Thùng mica, hộp mica, hòm mica cao cấp giá rẻ tại TPHCM

Thùng mica hộp mica trong suốt cao cấp giá rẻ

Thùng mica, hộp mica đang là một sản phẩm thay thế dần những hộp gỗ hay hộp thủy tinh, hộp nhôm trong các cuộc bầu cử, bỏ phiếu, thùng phiếu bốc thăm của những phiên họp quan trọng, các buổi từ thiện gây quỹ hay các chương trình có thùng bốc thăm trúng thưởng, thùng rút thăm tại các gameshow, các hòm thư, hộp thư góp ý…. Hộp mica là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi sự đẹp mắt và giá thành phải chăng, và việc sử dụng nó vào nhiều mục đích khác nhau thì hẳn là các bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi.

Thùng mica - Hộp mica trong giá rẻ

Thùng mica, hộp mica là một sản phẩm của công ty DTC Ads được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau:

Thùng phiếu bốc thăm, rút thăm trúng thưởng

Các loại thùng mica, hay hộp mica hiện nay được sử dụng rất phổ biến, thường được sử dụng làm thùng bốc thăm, rút thăm trúng thưởng trong các chương trình event, các buổi lấy ý kiến khách hàng, trên các quầy kệ di động. Thùng bốc thăm trúng thưởng trong các chương trình event như là một đường dây để nối mọi người gần nhau hơn vì trò chơi mang tính giải trí này vừa vui vừa hồi hộp.

Thùng phiếu bốc thăm sự kiện

Đặc điểm vượt trội của các thùng rút thăm trúng thưởng

Thùng phiếu bốc thăm là những hộp với đặc tính trong suốt như gương nhưng nhẹ và không dễ vỡ là một nét độc đáo và được ưa chuộng của sản phẩm này. Chất liệu mica vốn dễ uốn, trong suốt, độ bền cao rất thích hợp để làm vật liệu chính trong các ngành công nghiệp hiện đại. Đặc biệt rất thích hợp để chọn làm thùng phiếu bốc thăm, rút thăm trúng thưởng.

Các loại thùng bốc thăm trúng thưởng làm bằng mica thường rất nhẹ nhưng lại bền, toàn bộ bằng mica 3mm trong suốt bền dày khoét lỗ vuông để bốc thăm. Sản phẩm thùng phiếu bốc thăm sẽ được in decan trắng nếu khách hàng không muốn thấy lá thăm bên trong. Hay có thể in decan trong nếu khách hàng muốn thấy lá thăm bên trong. Và đặc biệt là khách hàng có thể làm thêm nắp, có khoá gài để bảo quản lưu giữ lá thăm trong hộp mica.

Sản phẩm này thường dán logo mang tên thương hiệu của doanh nghiệp hoặc nhãn khác đã được ứng dụng nhiều cho ngành quảng cáo.

Đặc biệt là các hộp mica này ứng dụng nhiều trong việc sản xuất thùng bốc thăm trúng thưởng cho các chương trình event bốc thăm trúng thưởng tri ân quà tặng khách hàng.

Cách lựa chọn một thùng phiếu bốc thăm

Trong những năm gần đây, hình thức tri ân khách hàng trong các chương trình event thường bằng việc bốc thăm trúng thưởng, đây là hình thức thông thường và không còn gì lạ lẫm. Chính vì vậy, một sản phẩm hỗ trợ làm thùng phiếu bốc thăm được sản xuất hàng loạt trên thị trường, làm bằng chất liệu mica cao cấp, giá cả hợp lý cho người tiêu dùng. Không khó để khách hàng lựa chọn những thùng bốc thăm trúng quà hấp dẫn đẹp – bền – rẻ tại công ty TNHH TM DV QC D.T.C chuyên sản xuất các thùng bốc thăm trúng quà hấp dẫn, hộp thư góp ý mica, thùng thư góp ý… Một thùng bốc thăm trúng thưởng được sử dụng trong các chương trình event thường được lựa chọn là:

– Thùng phải được làm bằng mica dày 3mm bền dày trong suốt

– Một số size thùng mica mà khách hàng có thể lựa chọn : 25 x25cm, 30 x30cm, 40 x 40cm

– Giá thành cạnh tranh cho những đơn hàng số lượng lớn

– Linh động việc chọn chất liệu in ấn tuỳ mục đích sử dụng của khách hàng

Thùng phiếu - thùng mica trong suốt

Thùng phiếu bốc thăm bằng mica trong suốt đựoc sử dụng nhiều trong các siêu thị để bóc thăm trúng thưởng hay các loại thùng mica dán decal cũng đựơc sử dụng khá rộng rãi : thùng thư góp ý ở trường học hay các doanh nghiệp.

Thùng mica sử dụng làm thùng từ thiện

Thùng mica làm thùng từ thiện

Công việc thiện nguyện thường nhận sự hỗ trợ của rất nhiều người thông qua hình thức quyên góp, chính vì thế sử dụng mica làm thùng từ thiện là một ý tưởng hay. Chính vì thế, hàng loạt các thùng mica trong suốt được cho ra đời để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Thùng từ thiện thường đặt ở đâu?

Thùng từ thiện trong suốt trong các siêu thị

Các loại thùng mica trong suốt để làm thùng từ thiện thường đặt trong các buổi từ thiện quyên góp ủng hộ, hay đặt trước các ngôi chùa để mọi người cùng chung tay quyên góp ủng hộ. Sản phẩm thùng từ thiện mica, hòm phiếu, bốc thăm, đựng tiền giá rẻ … được dùng cho các chương trình từ thiện , các chương trình quyên góp ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn,…

Kích thước và mẫu mã của thùng mica làm thùng từ thiện

Những kích thước phổ biến của thùng mica làm thùng từ thiện cũng như thùng phiếu bốc thăm hay các hộp mica đựng mô hình, thùng bốc thăm trúng thưởng được nhiều người lựa chọn là 25×25, 30×30,20×20,40×40,10×20… Đây là mẫu hộp vuông còn những mẫu hộp phiếu hình dáng khác như hình trái tim, hình ngôi nhà… thì có kích thước khác. Để trang trí cho những sản phẩm của mình chúng tôi có thể giúp quý khách in ấn logo của công ty, hình ảnh hoặc cắt dan decal các kiểu chữ nghệ thuật để trang trí lên những sản phẩm hộp mica, thùng mica một cách nhanh chóng, bền đẹp với rất nhiều màu sắc đa dạng, kích thước to nhỏ đều được.

Hộp mica giá rẻ làm thùng từ thiện mua ở đâu?

Công ty TNHH TM DV QC D.T.C là địa chỉ cung cấp hộp mica giá rẻ làm thùng từ thiện nào là chất lượng mà giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất vật phẩm quảng cáo, trong đó sản phẩm thùng mica đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Các loại mica màu đỏ, vàng, đen, xanh, tím, cam, trắng sữa,…và mica trong suốt Đài Loan đều dùng được để làm hộp mica, thùng từ thiện … sản phẩm có thể có nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt, với công nghệ cắt khắc laser, in ấn hiện đại thì có thể tạo ra nhiều mẫu thùng phiếu mica giá rẻ nhất, trang trí rất nhiều hình ảnh đẹp mắt.

Khách hàng đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm thùng mica làm thùng tự thiện, vui lòng liên hệ với công ty TNHH TM DV QC D.T.C , bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm sẽ làm khách hàng hài lòng.

Thùng mica làm thùng thư góp ý

Thùng mica làm thùng thư góp ý

Nếu thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng  thường được sử dụng trong các chương trình event, sự kiện, các gameshow,… có tổ chức hoạt động bốc thăm trúng thưởng để trao quà tặng, giải thưởng cho người chơi thì thùng thư góp ý làm từ mica lại được sử dụng trong các siêu thị, dịch vụ chăm sóc khách hàng, trong các cuộc bầu cử của các phường, quận, huyện và ở các cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Công dụng và mục đích sử dụng của thùng thư góp ý

Thùng mica làm thùng thư góp ý là những chiếc hộp mica trong suốt, nhỏ nhắn, gọn nhẹ thường được sử dụng để trưng cầu ý kiến khách hàng trong các siêu thị, dịch vụ chăm sóc khách hàng, trong các cơ quan đoàn thể hay các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Công dụng của thùng mica để làm thùng thư góp ý là tất cả mọi người có thể đóng góp những ý kiến của mình về các hoạt động của tố chức, hay chương trình chăm sóc khách hàng hoặc có thể là những khiếu nại của khách hàng về các dịch vụ cũng như sự phục vụ của một số bộ phận. Một thùng thư góp ý nhỏ nhắn với nhiều kiểu dáng, và đặc biệt là chất liệu mica trong suốt vừa nhẹ lại đẹp mắt có thể đặt lên bàn hoặc treo lên tường rất phù hợp với thẩm mĩ người nhìn.

Thùng mica màu hoặc hộp mica là tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Có thể lựa chọn sự xen kẽ giữa mica màu và mica trong suốt để áp dụng cho một thùng thư góp ý bằng mica gây ấn tượng độc đáo hơn.

Các kích thước của thùng thư góp ý

– Kích thước thông dụng: 20 x 20 x 20cm, 30 x 30 x 30cm, 40 x 40 x 40cm, 50 x 50 x 50cm.

– Chất liệu: Mica Đài Loan.

– Màu sắc: trong suốt, mica màu đỏ, đen, xanh…

– Độ dày: 2mm, 2.5mm, 3mm.

– Có dán decal theo yêu cầu.

– Có rãnh nhét phiếu, ổ móc khóa.

Hộp mica trưng bày đồ chơi, sản phẩm

Với đặc tính trong suốt của mica, bạn có thể lựa chọn một thùng mica làm hộp mica trưng bày đồ chơi, các sản phẩm trang trí rất đẹp mắt.  Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong trang trí hiện nay. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi công ty DTC Ads.

Tính của hộp mica trưng bày đồ chơi, sản phẩm

Mica được biết đến là một loại nhựa dẻo nóng trong, mày sắc đa dạng nên nó đang dần được sử dụng để thay thế cho thủy tinh. Sử dụng mica làm hộp mica trưng bày sản phẩm sẽ cho ra một thiết kế rất ưu việt và thẩm mĩ cao bởi các đặc điểm vượt trội:

Hộp mica trưng bày mô hình đồ chơi - sản phẩm

Là chất liệu dẻo có thể dễ dàng gia công lắp, uốn, ép, lắp ghép, tạo hình. Nhờ mica, chiếc hộp của bạn có thể thiết kế nhiều hình thù khác nhau phục vụ mục đích trang trí.

Có khả năng lấy ánh sáng tốt, màu sắc đa dạng làm nổi bật đồ chơi, sản phẩm trưng bày bên trong giúp chúng ta có thể nhìn thấy một cách dễ dàng.

Bề mặt phẳng, trơn bóng, láng mịn rất phù hợp với những nội thất trang trí.

Độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống bị ăn mòn và đặc biệt là không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Hộp mica trưng bày đồ chơi, sản phẩm

hộp mica trưng bày đồ chơi

Sản phẩm hộp mica trưng bày là một trong những sản phẩm chủ chốt của công ty TNHH TM DV QC D.T.C . Có thể nói để có được những sản phẩm chất lượng và tốt về mẫu mã, hình ảnh sản phẩm mang đến khách hàng D.T.C đã dốc hết toàn bộ sức lực cũng như tâm huyết dồn vào những mẫu thiết kế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế các vật phẩm quảng cáo, thùng hộp mica làm thùng phiếu bốc thăm, thùng bốc thăm trúng thưởng, hộp mica trưng bày… và những thiết bị máy móc hiện đại, công ty TNHH TM DV QC D.T.C  chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng.

Sự uy tín, chất lượng sản phẩm và sự tận tâm đối với khách hàng luôn mang đến cho D.T.C những sản phẩm chất lượng và sự tin cậy của khách hàng.

Hộp mica trưng bày mô hình

Hiện nay, việc trưng bày các sản phẩm quà lưu niệm, các tác phẩm nghệ thuật cũng như những đồ vật gian thường sử dụng các loại hộp chụp bằng mica, nhằm giữ cho sản phẩm sạch sẽ và không bị tác động bởi yếu tố con người cũng như các yếu tố khác bên ngoài. Chính vì điều đó nên hộp mica trưng bày mô hình làm bằng mica đang rất thịnh hành.

Hộp mica trưng bày mô hình giá rẻ hcm

Cấu tạo của hộp mica trưng bày mô hình

Cấu tạo của một hộp mica được dùng trong trưng bày mô hình là có năm mặt được chụp lên phần đế trưng bày bằng mica hoặc gỗ. Sản phẩm thông thường được sản xuất bằng mica 2mm hoặc mica 3mm, đối với các hộp kích thước lớn thường dùng mica 5mm. Loại hộp này thường được gia công sản xuất theo phương thức kết hợp giữa uốn và dán mica, trong 5 mặt có 3 mặt được kết nối với nhau bởi hai nếp uốn, 2 mặt còn lại được dán vào hai đầu hộp.

Tính năng của loại hộp mica trưng bày mô hình

Mica là loại vật liệu có độ trong suốt và sáng bóng rất cao nên, các sản phẩm hộp mica trưng bày cho chất lượng rất cao về độ trong suốt cũng như sáng bóng tinh tế của sản phẩm.

Sản phẩm được nâng lên trên dễ dàng để đặt các mô hình trưng bày như chân dung, mô hình tàu thủy, mô hình máy bay các loại… Có thể sử dụng cho rất nhiều mô hình triển lãm.

hộp mica trưng bày mô hình xe

Một sản phẩm chất lượng được xem là thế mạnh của công ty TNHH TM DV QC D.T.C. D.T.C chúng tôi tự hào đang là đối tác kinh doanh với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp TP.HCM và Đà Nẵng. Chúng tôi với thế mạnh chuyên cung cấp các vật phẩm quảng cáo nói chung và các thùng phiếu bốc thăm, thùng thư góp ý, hộp mica trưng bày, hộp mica đựng mô hình… với mẫu mã được cập nhật thường xuyên, chất lượng uy tín với giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua thùng phiếu bốc thăm, thùng thư góp ý, hộp mica trưng bày, hộp mica đựng mô hình, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM DV QC D.T.C chúng tôi, chúng tôi rất vui và phục vụ tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website: https://dtc24h.com
Điện thoại: 0902 574 999
Email: info.dtcads@gmail.com

Đánh giá bài viết