Chữ inox

Chữ inox là gì?

Chữ inox là 1 trong các loại chữ quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong việc làm bảng hiệu và trang trí hiện nay.

Đây là sản phẩm được gia công và sản xuất từ tấm kim loại. Với nhiều màu sắc khác nhau như: Trắng, vàng, đồng, xanh dương, đen,… Kết hợp công nghệ mạ PVD nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu inox mang đến sự sang trọng, hiện đại và bền bỉ giúp các thương hiệu và dự án lựa chọn tăng thêm giá trị cao.

Cùng với sự tuỳ chỉnh thiết kế, kích thước đa dạng và kết hợp độc đáo với các vật liệu khác để tạo nên nhiều sản phẩm khác nhau đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để tăng thêm tính thẩm mỹ trong từng dự án của các bạn.

Một số mẫu chữ inox, chữ nổi inox thông dụng hiện nay như:

DTC Ads tự hào là đơn vị chuyên gia công các loại chữ nổi quảng cáo đa dạng phân khúc và nhiều mẫu mã khác nhau. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành quảng cáo và nội thất nói chung. Cùng với máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Đã mang lại cho nghành quảng cáo nhiều sản phẩm đặc sắc và chất lượng yêu cầu cao.

Cung cấp dịch vụ gia công chữ inox giá rẻ, thi công lắp đặt trọn gói.

Danh mục sản phẩm về mẫu chữ inox của chúng tôi không chỉ là một sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí không gian mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và cá nhân hóa. Hãy để chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ và gửi dự án của mình về với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.