Sản phẩm

Kệ mica đựng tờ rơi, brochue, tài liệu

Kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng brochue, tài liệu là một trong những sản phẩm mica được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Những sản phẩm kệ mica không chỉ phục vụ các công việc văn phòng mà còn trang trí cho không gian làm việc thêm sang trọng. Nắm bắt thị hiếu đó của khách hàng, DTC Ads chuyên cung cấp và gia công các mẫu kệ mica tại TP HCM và Đà Nẵng. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành chế tác gia công mica, DTC Ads luôn mang đến những mẫu kệ đựng tờ rơi đa dạng về mẫu mã và kích thước. Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Đến với DTC Ads, quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm mica chất lượng nhất, phù hợp nhất với xu hướng và đặc biệt giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Kệ mica để tờ rơi, brochue, tài liệu là gì?

Kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng brochue hay tài liệu là loại kệ dùng chất liệu mica, qua quá trình gia công, cắt ghép, uốn nếp để tạo ra những kệ đựng tờ rơi nhiều mẫu mã, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những sản phẩm kệ đựng tờ rơi này là những vật dụng khá quen thuộc với các cửa hàng, văn phòng công ty hiện nay. Nó rất tiện dụng trong việc sắp xếp giấy tờ, tài liệu. Hơn thế, một số cửa hàng, văn phòng còn sử dụng các kệ mica này vào mục đích trang trí.

Điều đặc biệt là các kệ đựng tờ rơi được làm bằng chất liệu mica nên mẫu mà rất đa dạng và nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Chất liệu mica khá nhẹ, không dễ vỡ, khó thấm nước nên rất thích hợp với việc đựng các loại tài liệu, brochue. Bên cạnh đó, nhờ đặc tính trong suốt mà mica cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc trang trí, làm cho không gian văn phòng, cửa hàng trở nên sang trọng. Các loại kệ để tờ rơi bằng mica khá phù hợp với nhiều không gian, hay bất kì những thiết kế nội thất nào.

kệ tờ rơi gắn tường cao cấpKệ đựng tờ rơi treo tường

Toàn bộ sản phẩm kệ đựng tờ rơi của DTC Ads chúng tôi được gia công từ Mica Đài Loan cao cấp hiện nay. Loại mica này có độ bền và trong suốt cao. Đặc biệt là không bị ố vàng hay mờ dần theo thời gian. Và nó có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng để tạo ra các sản phẩm độc đáo ấn tượng.

Các loại kệ mica đựng brochue, tờ rơi, tài liệu

Kệ mica đựng tời rơi, kệ mica đựng brochue, tài liệu được sản xuất nhiều mẫu mã phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Gồm có kệ đựng tờ rơi để bàn mica và kệ để tờ rơi treo tường.

Kệ mica để tờ rơi để bànKệ mica để tờ rơi để bàn tphcm

Kệ đựng tờ rơi để bàn mica

Kệ đựng tờ rơi để bàn mica là sản phẩm phục vụ nhiều cho công việc văn phòng. Nó thường dùng để đựng và sắp xếp các loại tài liệu phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các loại kệ đựng tờ rơi để bàn đa dạng mẫu mã. Đó có thể là kệ 1 tầng, 2 tầng, 1 ngăn, hay nhiều ngăn hoặc kệ A4, A5, A6 tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng của mỗi người. Ưu điểm của kệ tờ rơi để để bàn mica này là sự thuận tiện trong việc sắp xếp tài liệu vì nó được thiết kế nhiều ngăn, nhiều kích thước theo yêu cầu. Hơn thế, độ trong suốt của mica có thể giúp bạn nhìn rõ các danh mục tài liệu. Sản phẩm mica lại đảm bảo độ bền và độ trong suốt không mờ dần theo thời gian nên có thể sử dụng được lâu dài. Dễ lau chùi và không bị thấm nước cũng là một lợi thế để sản phẩm mica này tồn tại lâu dài trên thị trường hiện nay.

Mẫu kệ để tờ rơi để bàn này khá thông dụng trong việc đựng các brochue nhằm mục đích quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho các công ty. Việc sử dụng các kệ mica đựng brochue đặt bàn cũng là một cách trang trí cho không gian của văn phòng.

Kệ để tờ rơi treo tường mica

Ngoài những kệ mica đựng tờ rơi để bàn thì loại kệ để tờ rơi treo tường mica cũng khá thông dụng. Việc tiết kiệm diện tích phòng làm việc bằng cách treo tường là một ý tưởng hay và độc đáo. Cho nên việc lựa chọn mica làm kệ để tờ rơi treo tường là một lựa chọn đúng đắn.

Kệ tờ rơi treo tường mica được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước khác nhau để có thể đựng nhiều tài liệu, poster quảng cáo… Các mẫu kệ đựng tờ rơi này được treo tường cố định, được thiết kế và sắp xếp tùy theo không gian văn phòng và nơi sử dụng. Nó giúp cho công việc thuận tiện và không gian văn phòng ngăn nắp hơn.

Các kệ mica đựng tờ rơi, brochue, tài liệu ngoài công dụng để sắp xếp gọn gàng, ngay ngắn thì còn có tác dụng trang trí và thu hút ánh mắt của người tiêu dùng. Loại kệ để tờ rơi treo tường sẽ làm tốt công việc đó. Mica có thể tạo được hình ảnh theo yêu cầu thông qua kĩ thuật cắt khắc laser, phối hợp dán decal. Bề mặt mica có khả năng in ấn hiển thị sắc nét cho nên việc tạo ra một kệ tờ rơi treo tường đẹp mắt, tinh tế để quảng bá thương hiệu là chiến lược khá hiệu quả.

Cung cấp kệ mica đựng tờ rơi TPHCM
Cung cấp kệ mica đựng tờ rơi TPHCM

Thông tin khác về kệ mica đựng brochue

Ngoài các loại kệ mica đựng tờ rơi thì kệ mica đựng brochue ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Brochue là một dạng ấn phẩm quảng cáo, poster chứa đựng những thông tin về sản phẩm, sự kiện, những địa điểm du lịch, nhà hàng… Đây là một dạng quảng cáo bằng tờ rơi nhưng thiết kế khá ấn tượng.

Và việc sử dụng kệ mica đựng brochue là một chiến lược marketing hiệu quả. Việc sử dụng kệ mica để đựng các poster quảng cáo ngày càng phổ biến tại các văn phòng, siêu thị, showroom bán hàng… Những kệ mica này có tác dụng đưa ra hình ảnh, nội dung thông tin để quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Vì nó rất tiện dụng bởi có thể đặt bất cứ nơi đâu, treo bất cứ chỗ nào và rất thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Kệ mica đựng brochue cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã khách nhau. Có thể là kiểu treo tường hay đặt bàn gồm nhiều ngăn. Đa số các kệ mica đựng brochue đều sử dụng mica trong suốt để hiển thị rõ nét các brochue.

Thông số kích thước kệ đựng tờ rơi

Kệ đựng tờ rơi mica phục vụ nhu cầu đựng tài liệu, tờ rơi, brochue nên được thiết kế nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt thiết kế theo yêu cầu để phục vụ cho mục đích trang trí. DTC Ads ngoài việc cung cấp những sản phẩm ấn tượng, chất lượng, đa dạng thì còn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng những thiết kế theo yêu cầu.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số thông số kích thước của kệ mica để tờ rơi, kệ mica đựng brochue hay tài liệu sau đây:

Ứng dụng tiện ích của kệ mica để tờ rơi

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, cho thấy kệ mica để tờ rơi khá là tiện dụng. Với nhiều chức năng linh hoạt như đựng tài liệu, tờ rơi quảng cáo hay các ấn phẩm quảng cáo… thì các kệ mica đựng tờ rơi còn có tác dụng trang trí và marketing hiệu quả.

Để tạo một không gian làm việc ngăn nắp, gọn gàng và thuận tiện trong việc sử dụng các sổ sách, giấy tờ thì đa số khách hàng đều sử dụng kệ mica đựng tài liệu. Ngoài ra các kệ mica để tờ rơi hay kệ mica để brochue còn giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách tinh tế, độc đáo và hiệu quả. Việc sử dụng các kệ mica đựng tờ rơi cũng khá thuận lợi vì độ trong suốt và nhẹ của mica dễ dàng đặt ở bất cứ nơi đâu, từ showroom đến bàn làm việc, từ đặt bàn đến treo tường…

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin dùng những sản phẩm kệ mica của DTC Ads chúng tôi. Bởi DTC luôn cung cấp những sản phẩm có độ gia công tỉ mỉ, chất lượng hoàn hảo với chất liệu mica Đài Loan sáng bóng, bền và không mờ theo thời gian.

Video chi tiết mẫu kệ để tờ rơi treo tường

Mẫu kệ để tờ rơi treo tường cũng khá thông dụng với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Quý khách hàng muốn sử dụng kệ mica đựng tờ rơi hay kệ mica đựng brochue, tài liệu với mục đích tiết kiệm diện tích văn phòng, trang trí không gian và quảng bá thương hiệu sản phẩm thì nên sử dụng loại kệ này.

Quý khách hàng có thể theo dõi video chi tiết mẫu kệ để tờ rơi treo tường sau đây:

Địa chỉ cung cấp kệ để tờ rơi của DTC Ads ở TPHCM và Đà Nẵng

Các bạn đang muốn tìm nơi cung cấp kệ đựng tờ rơi a4, a5 đẹp tại TPHCM kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ trưng bày mỹ phẩm mica… hoặc là kệ mica đựng brochue và tài liệu giá rẻ tại TPHCM? DTC Ads là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Với kinh nghiệm và dụng cụ máy móc tiên tiến nhiều năm trong lĩnh vực gia công mica. DTC sẽ giúp các bạn tạo ra những sản phẩm kệ mica để tờ rơi, brochue, cũng như các sản phẩm được gia công từ mica hoàn hảo nhất.  Chúng tôi cung cấp và bán kệ tờ rơi treo tường, kệ mica tờ rơi đặt bàn tại TPHCM, Đà Nẵng và trên toàn quốc. Giá kệ tờ rơi mica cam kết giá thành cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Một số mẫu kệ mica để tờ rơi, brochue, tài liệu tham khảo

Ngoài những mẫu kệ mica đựng tờ rơi, brochure, tài liệu đã giới thiệu, DTC Ads còn có nhiều mẫu kệ mica khác.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu sau:

Kệ đựng tờ rơi lắp rápKệ mica đựng tờ rơi để bàn
Kệ mica đựng tờ rơi 2 tầng 3 ngănKệ mica đựng tờ rơi 2 tầng 6 ngăn
Kệ để tờ rơi treo tường 3 tầngKệ mica treo tường để tờ rơi
5/5 (2 Reviews)