Sản phẩm

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica là một sản phẩm từ mica dùng trong quảng bá thương hiệu sản phẩm, bán hàng hay vật dụng trong gia đình. Việc sử dụng mica làm các loại kệ bán hàng, trưng bày hiện đang rất thịnh hành.  Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, DTC Ads luôn có mặt và cung cấp nhiều sản phẩm mica, nhất là các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm.
Các mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm quảng cáo, các mẫu kệ mica bán hàng được thiết kế, gia công với nhiều loại mẫu mã, kích thước khách nhau. Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo độ thẩm mỹ cao, chất lượng hoàn hảo.  Sản phẩm mica mà chúng tôi sử dụng để thiết kế nên những chiếc kệ mica đựng mỹ phẩm trưng bày là mica Đài Loan chất lượng. Sản phẩm này có độ bền cao, trong suốt và bền màu, không mờ đi theo thời gian. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, DTC Ads cam kết mang lại những sản phẩm mica bền đẹp và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica là gì?

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica là một sản phẩm được gia công thiết kế từ mica dùng trong việc quảng bá thương hiệu mỹ phẩm, trưng bày các loại mỹ phẩm để bán hàng… Loại mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm thường được thiết kế rất đa dạng, tinh tế để trưng bày sản phẩm nhằm thu hút khách hàng cũng như tạo được sự sang trọng, lịch thiệp.

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm Lancome

Việc lựa chọn mica để làm các loại kệ trưng bày mỹ phẩm là một ý tưởng tuyệt vời và hợp lí. Bởi mica là một loại nhựa dẻo, nó trong suốt, dễ bắt sáng nhưng lại không nặng như thủy tinh. Mica hoàn toàn phù hợp với việc làm những chiếc kệ vì nó nhẹ mà lại không dễ vỡ. Những chiếc kệ trong suốt, có thể dễ dàng di chuyển lại làm tôn lên sản phẩm cần trưng bày thì đây là điều tuyệt vời mà các doanh nghiệp cần có. Chính vì thế mà hiện nay các cửa hàng, trung tâm thương mại, các showroom rất ưa chuộng các mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm này.

Muốn làm hài lòng một vị khách, thì thẩm mỹ, chất lượng là những yếu tố tiên quyết. DTC Ads là một trong những công ty chuyên gia công, thiết kế các mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm đảm bảo hài lòng tuyệt đối. Chất liệu nhựa mica Đài Loan trong suốt, bền màu qua bàn tay thiết kế tinh tế, với những mẫu mã độc đáo sẽ cho ra đời những sản phẩm kệ mica hoàn hảo.

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica tphcmKệ mica trưng bày mỹ phẩm

Các loại kệ trưng bày mỹ phẩm mica

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica gồm nhiều loại, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thị trường hiện nay rất thịnh hành hai mẫu kệ đó là kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn và kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn

Thường trong các showroom, hay một số cửa hàng người ta thường sử dụng kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn. Thiết kế kệ mica để bàn này có nhiều kiểu dáng thích hợp, tinh tế để đựng các mẫu mỹ phẩm quảng cáo.

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica giá rẻ

Đa số kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn được thiết kế gọn gàng gồm 1 mặt hiển thị quảng cáo của sản phẩm trưng bày. Trên kệ thường thiết kế những hộc nhỏ để trưng bày mỗi sản phẩm mỹ phẩm như son môi, nước hoa, dầu thơm, sơn móng tay… Sản phẩm được giữ cố định tại chỗ. Một số thiết kế kệ đựng mỹ phẩm có thể tháo lắp bằng những mối nối tinh tế bằng nam châm hoặc gờ…

Những ưu điểm vượt trội của mica cũng mang lại nhiều lợi ích cho việc quảng bá thương hiệu sản phẩm. Do đó hiện nay đa số các cửa hàng đều dùng kệ mica trưng bày mỹ phẩm. Từ nhu cầu thực tế thì người ta cũng yêu cầu thiết kế nhiều kệ trưng bày mỹ phẩm mini, kệ trưng bày mỹ phẩm nhỏ để phù hợp không gian cửa hàng. Một kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp cũng tạo được ấn tượng cho khách hàng khi đến tham quan, mua sắm.

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường được thiết kế, gia công là yêu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài những kệ trưng bày mỹ phẩm mica để bàn thì tại các cửa hàng cũng cần những kệ treo tường để sản phẩm của họ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Và việc sử dụng kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường cũng là một lựa chọn thiết kế và ý tưởng trang trí rất độc đáo.

Gia công kệ mica trưng bày mỹ phẩm quảng bá thương hiệu

Tiết kiệm không gian, mở rộng tầm nhìn bằng những chiếc kệ trưng bày mỹ phẩm mica trong suốt sẽ tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho cửa hàng của bạn. Tuy nhiên kệ trưng bày mỹ phẩm mica treo tường cũng khá chi tiết, tỉ mỉ cho nên bàn tay người thợ cần có sự khéo léo để tạo ra những sản phẩm tinh tế. Ngoài ra, việc sử dụng mica để treo tường cũng rất hợp lí bởi độ nhẹ và bền của sản phẩm. Các loại kệ mica trưng bày mỹ phẩm nếu nặng sẽ rất dễ rơi vỡ, nhưng nếu sử dụng các loại nhựa khác sẽ không đảm bảo độ bền và thẩm mỹ của cửa hàng.

Thông tin khác về kệ mỹ phẩm mica

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica ngoài mục đích quảng bá sản phẩm thì còn được sử dụng như một chiến lược marketing hiệu quả. Trên những chiếc kệ mỹ phẩm mica bạn có thể yêu cầu in lên bề mặt mica một slogan ấn tượng ở mặt trước. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể in logo công ty, hoặc thương hiệu lên bề mặt kệ trưng bày mica này.Hoặc có thể cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm. Các nội dung này được thiết kế và hiển thị như một poster quảng cáo gắn liền vào phần kệ trưng bày mỹ phẩm đó.

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm chanel

Một mẫu kệ vừa trưng bày sản phẩm, vừa quảng bá thương hiệu và cung cấp đến khách hàng những điều cần thiệt, thật hoàn hảo. Và DTC Ads làm được điều đó. Bạn có thể chọn mẫu logo của thương hiệu, công ty rồi gửi đến chúng tôi, còn phần in ấn thiết kế chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện. Thêm logo thương hiệu hoặc thông điệp tiếp thị sản phẩm sẽ giúp bạn thu hút hơn tầm nhìn của mọi khách hàng.

Thông số kích thước

Mỗi chiếc kệ mica trưng bày mỹ phẩm đều có kích thước, mẫu mã khách nhau. Hoặc có thể tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà DTC Ads thiết kế những mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica phù hợp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông số kích thước sau đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp:

Video chi tiết các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica

Mỹ phẩm đa dạng mẫu mã,  nhu cầu trang trí mỗi cửa hàng khác nhau nên DTC Ads luôn cố gắng mang tới sự hài lòng tuyệt đối. Mỗi sản phẩm kệ trưng bày mỹ phẩm mica đều được thiết kế với các mẫu mã tinh tế, đa dạng. Bàn tay khéo léo của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm kệ trưng bày mica hoàn hảo.

Một số mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica mà quý khách hàng có thể lựa chọn:

DTC Ads cung cấp kệ trưng bày mỹ phẩm mica uy tín

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica của công ty DTC Ads luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng. Trước hết, kệ mỹ phẩm mica mà chúng tôi sử dụng đều được làm từ chất liệu mica Đài Loan trong suốt, không mờ dần theo thời gian. Hơn thế, đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên gia công thiết kế các loại kệ mica nên đảm bảo độ tinh tế cao, thẩm mỹ tốt để cho ra đời những sản phẩm không chỉ trưng bày mà còn quảng cáo, trang trí. Và đặc biệt giá kệ trưng bày mỹ phẩm tại DTC Ads luôn đảm bảo hợp lí, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm đẹp

DTC Ads là công ty hàng đầu chuyên gia công, thiết kế, cung cấp các kệ trưng bày mỹ phẩm tại TPHCM, kệ trưng bày mỹ phẩm tại Đà Nẵng, kệ trưng bày mỹ phẩm giá rẻ, bán kệ trưng bày mỹ phẩm… Các bạn muốn tìm nhà cung cấp kệ trưng bày mỹ phẩm, kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica đựng tờ rơi hoặc các sản phẩm bằng mica cao cấp giá rẻ tại TPHCM và Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 0902.574.999 để được báo giá kệ trưng bày mỹ phẩm email qua info.dtc24h@gmail.com chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn.

Tham khảo các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica cao cấp và sang trọng

Ngoài những mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica thông dụng, quý khách hàng cũng có thể tham khảo một số mẫu sau đây. Những mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mica cao cấp này rất tinh tế và lý tưởng để trưng bày mỹ phẩm làm cho không gian cửa hàng của bạn thêm phần sang trọng.