Sản phẩm

Standee led quảng cáo

Standee LED đang là một sản phẩm nổi bật trong lĩnh quảng cáo sự kiện. Standee LED là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ LED và thiết kế thẩm mỹ, tạo nên một sản phẩm ấn tượng và gây hiệu ứng thu hút khách hàng cao. Sản phẩm được chia ra thành 2 phân loại chính như: Standee led kích thước lớn và standee led để bàn. Với 2 kích thước tiêu chuẩn: 60x160cm và 80x180cm.
Mẫu mã và màu sắc với nhiều sự lựa chọn phù hợp nhiều mục đích sử dụng. Có thể để trên bàn làm việc hoặc có chân đứng để dưới mặt đất tại các quầy thu ngân hoặc quầy tiếp tân, siêu thị, Showroom hay các cửa hàng bán lẻ để quảng cáo sản phẩm.
Sản phẩm có thể hiển thị nội dung 1 mặt và nội dung 2 mặt – Thay thế tiện lợi và dễ dàng.

Với standee LEDStandee LED để bàn, dễ dàng lựa chọn cho mình vật phẩm quảng cáo và trang trí linh động độc đáo, tạo nên sự ấn tượng mạnh và tăng cường giá trị thương hiệu của bạn với nhiều mục đích khác nhau.

Cùng DTC Ads tìm hiểu chi tiết một số sản phầm standee led quảng cáo hiện nay và mẫu mã chi tiết rõ ràng để tham khảo và dễ dàng lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình ấn tượng và ứng dụng tốt nhất vào ngành kinh doanh của mình nhé.

Cung cấp standee led siêu mỏng cao cấp giá rẻ TPHCM

Standee led là gì?

Standee LED  là sản phẩm được thiết kế kết hợp ánh sáng LED và nội dung quảng cáo hoặc hình ảnh để tạo ra hiệu ứng ánh sáng nổi bật, bắt mắt giúp nội dung hiện thị rõ ràng. Tạo điểm nhấn, gây sự chú ý hiếu kỳ của khách hàng. Giúp quảng cáo sản phẩm hiệu quả với ban ngày và ban đêm.

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng khắt khe để lựa chọn được 1 vật phẩm nổi bật và tạo sự khác biệt để có thể giúp chiến dịch marketing độc đáo hơn ngày càng khó. Nên  mẫu standee led được thiết kế riêng biệt với nhiều mẫu mã để phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích người dùng.

Đây sẽ là vật phẩm trưng bày độc đáo và hiệu quả, đảm bảo sẽ làm nổi bật sản phẩm và dịch vụ của quý khách với mọi người xung quanh. Với thiết kế hiện đại và công nghệ đèn LED sáng rực rỡ nổi bật , độ bền cao. Standee LED mang đến những hình ảnh sống động, thu hút khách hàng tiềm năng, đem lại

Đặc điểm kỹ thuật

Standee LED thường được làm bằng chất liệu khung từ kim loại như: sắt, inox và sơn hoặc mạ chắc chắn, Bề mặt hiện thị là tấm mica trong suốt hoặc các chất liệu trong suốt có khả năng hiển thị hình ảnh, màu sắc. Bên trong tích hợp ánh sáng LED cao cấp 12v tiết kiệm điện năng giúp standee hiển thị nội dung nổi bật cả ban đêm và ban ngày.

Standee LED thường được thiết kế phần nội dung có thể thay đổi một cách dễ dàng. Nhét/rút poster quảng cáo nhanh gọn và thay đổi nội dung tiết kiệm chi phí. Sản phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp/Cửa hàng cập nhật thay đổi nhanh chóng thông tin mới tiện lợi và thu hút khách hàng bởi hình ảnh sắc nét.

Có thể được tích hợp thêm một số chức năng cho phù hợp nhu cầu sử dụng và mong muốn của người dùng theo yêu cầu như:

 • Tích hợp thêm pin sạc không dây để dùng cho sự kiện ngoài trời khi không có nguồn điện, giúp người dùng dễ dàng sạc và sử dụng cho các sự kiện
 • Standee LED được kết hợp với kệ trưng bày sản phẩm, tạo nên một gian hàng nhỏ có thể trưng bày thêm sản phẩm thu hút sự chú ý tại cửa hàng hoặc triễn lãm.
 • LED phía sau hiển thị thông tin sản phẩm, còn kệ trưng bày cho phép trưng bày thêm các sản phẩm liên quan.
 • Có tích hợp loa phát nhạc tăng thêm nhiều hiệu ứng thông báo đến khách hàng.
Cac mẫu standee led để bàn và ngoài trời
Cac mẫu standee led để bàn và ngoài trời

Các kích thước standee led thông dụng hiện nay

Standee led có kích thước lớn và kích thước nhỏ khác nhau.

 • Standee chân đứng khổ lớn có thể sử dụng ngoài trời và trong nhà để trưng bày dưới sàn, ngoài sân khấu.
 • Standee led để bàn nhỏ gọn di chuyển tiện lợi.
Kích thước standee led thông dụng
Kích thước standee led thông dụng

Standee LED có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian trưng bày. Dưới đây là các kích thước standee LED thông dụng:

Kích thước dành cho phân loại để bàn:

 1. Standee LED A5: Kích thước tiêu chuẩn của giấy A5 (148mm x 210mm) được sử dụng cho các văn phòng, quán ăn, quầy tiếp tân hoặc bàn làm việc cá nhân…
 2. Standee LED A4: Kích thước tiêu chuẩn của giấy A4 (210mm x 297mm) được sử dụng cho các văn phòng, quầy tiếp tân hoặc bàn làm việc cá nhân.

Kích thước dành cho phân loại lớn:

 1. Standee LED A3: Kích thước tiêu chuẩn của giấy A3 (297mm x 420mm) được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo sản phẩm, triển lãm hoặc cửa hàng bán lẻ.
 2. Standee LED A2: Kích thước tiêu chuẩn của giấy A2 (420mm x 594mm) được sử dụng cho các sự kiện, gian hàng trưng bày hoặc không gian lớn hơn.
 3. Standee LED A1: Kích thước tiêu chuẩn của giấy A1 (594mm x 841mm) thường được sử dụng trong quảng cáo lớn, sự kiện quan trọng hoặc không gian rộng lớn.
 4. Standee LED A0: Kích thước tiêu chuẩn của giấy A0 (841mm x 1189mm) là kích thước lớn nhất và thường được sử dụng trong các triển lãm, sự kiện quy mô lớn hoặc không gian rộng rãi.
 5. Standee 60x160cm: Đây là kích thước thông dụng và tiêu chuẩn được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, showroom và triển lãm.
 6. Standee 80x180cm: Kích thước lớn hơn giúp hiện thị nội dung rộng rãi và rõ ràng hơn.

Ngoài các kích thước tiêu chuẩn này. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không gian trưng bày, kích thước có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Các mẫu standee led quảng cáo đẹp

HIện nay có nhiều mẫu standee LED lắm rồi, tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng. Tuỳ vào mỗi vị trí lắp đặt sử dụng trong nhà hay ngoài trời hay nội dung cần hiển thị của bạn có kích thước như thế nào? Có thể hiện thị được nội dung 1 mặt hoặc 2 mặt tuỳ mẫu thiết kế.
Các mẫu standee LED quảng cáo  hiện nay đều có thể được điều chỉnh và sản xuất theo yêu cầu của các bạn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không gian trưng bày, mẫu thiết kế có thể được thiết kế theo ý tưởng riêng để tạo sự độc đáo và phù hợp với người sử dụng. Sau đây là một số mẫu phổ biến bạn có thể tham khảo:

Mẫu standee led để bàn

Đối với mẫu standee led để bàn thì khi nào các bạn cần sử dụng và nên lựa chọn nó:
Dành cho các sự kiện trong các trung tâm thương mại cần di chuyển và giới thiệu tới tận tay người dùng. Hoặc các nơi có không gian chật hẹp để trưng bày trên bàn, các quầy kệ giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn làm nổi bật nội dung quảng cáo tới tay người dùng.

Sử dụng tại các sự kiện cần di chuyển liên tục

Standee led để bàn heniken
Standee led để bàn heniken

Mẫu standee led chân đứng 2 mặt

Nội dung hiện thị 2 mặt

Standee led sieu sang 2 mat

Video tham khảo:

Standee led chữ A

Có thể hiện thị nội dung 1 mặt hoặc 2 mặt

Mẫu standee led chữ A
Mẫu standee led chữ A

Video tham khảo

Standee led chữ L hiện thị nội dung 1 mặt

Mẫu standee có hình dạng chữ L nghiên nhẹ góc 10-15 độ giúp khung đứng vững trên mặt đất.

 

Standee led ma trận

Ưu điểm của 2 loại standee led kích thước lớn và standee led để bàn

  • Hiệu ứng ánh sáng cao: Standee LED tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và cuốn hút. Với khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ và độ sáng cao, nó thu hút sự chú ý và tạo điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm hoặc thông điệp quảng cáo.
  • Nội dung sắc nét và linh hoạt: Cho phép hiển thị nội dung đa dạng, bao gồm hình ảnh, video, văn bản, và biểu đồ. Khả năng linh hoạt này cho phép bạn thay đổi nội dung trưng bày theo nhu cầu và mục tiêu quảng cáo.
  • Tiết kiệm năng lượng: Tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các hệ thống chiếu sáng truyền thống. Công nghệ LED tiên tiến giúp tiết kiệm chi phí điện năng và đồng thời bảo vệ môi trường.
  • Tuổi thọ cao: LED có tuổi thọ cao hơn so với các nguồn sáng truyền thống. Điều này đảm bảo rằng standee LED sẽ phục vụ lâu dài mà không cần thay thế linh kiện đèn thường xuyên.
  • Tạo ấn tượng mạnh và tăng giá trị thương hiệu: Standee LED tạo ra sự chuyên nghiệp và hiện đại, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Ứng dụng của Standee LED

Hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện triển lãm, cửa hàng bán lẻ, dịch vụ công cộng,…

Standee led siêu mỏng siêu sáng
Standee led siêu mỏng siêu sáng
 • Cửa hàng và Khu vực Bán Hàng: Bạn có thể đặt Standee LED tại cửa hàng hoặc khu vực bán hàng để thu hút sự chú ý của khách hàng đến các sản phẩm mới hoặc chương trình khuyến mãi cả ban ngày lẫn ban đêm.
 • Sự Kiện và Tiệc Cưới: Đưa Standee LED vào sự kiện hoặc tiệc cưới để tạo không khí vui vẻ và ấn tượng. Bạn có thể hiển thị thông điệp chúc mừng hoặc hình ảnh đẹp. Thay đổi nội dụng nhanh
 • Triển Lãm và Hội Chợ: Tại triển lãm hoặc hội chợ, Standee LED là một cách tốt để quảng bá sản phẩm của bạn và thu hút khách tham quan.
 • Nơi Công Cộng: Bạn cũng có thể đặt Standee LED ở các khu vực công cộng, như trung tâm thương mại, để thông báo sự kiện, chương trình hoặc thông điệp đặc biệt.
 • Nhà Hàng và Quán Bar: Sử dụng Standee LED để hiển thị menu, thông báo sự kiện hoặc tạo không khí đặc biệt trong nhà hàng hoặc quán bar.
Mẫu standee led để bàn trong nhà hàng quán bar
Mẫu standee led để bàn trong nhà hàng quán bar
 • Trường Học và Hội Nghị: Standee LED cũng có thể được sử dụng trong các trường học hoặc hội nghị để thông báo lịch trình, thông tin quan trọng hoặc tạo điểm tập trung cho sự kiện thêm sang trọng.
 1. Bảng giá standee led tại DTC Ads

Tuỳ vào các chất liệu và kích thước. Cũng như thiết kế mỗi sản phẩm sẽ có chất lượng và giá sẽ khác nhau. Có nhiều mẫu mã khác nhau.

Để nhận được thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ DTC Ads qua số hotline hoặc email: info.dtcads@gmail để nhận tư vấn và thông tin các mẫu standee led tốt nhất hoặc tham khảo bảng giá standee led để bàn, standee led quảng cáo tại DTC Ads dưới đây:

Giá standee led 1 mặt và 2 mặtĐơn giá
(Không bao gồm nội dung)
In ấn nội dung
(Backlist Film)
Combo trọn gói nguyên bộ (chân  + nội dung thành phẩm)Số lượng lớn
Standee led 600x1600mm (60x160cm)3.650.000₫300.000₫3.950.000₫Liên hệ
Standee led 800x1800mm (80x180cm)4.200.000₫350.000₫4.550.000₫Liên hệ

Địa chỉ xưởng sản xuất và nơi bán standee led, standee để bàn các loại giá rẻ

DTC Ads là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp các loại Standee quảng cáo, standee led, standee chữ x, standee cuốn, standee chân gỗ giá rẻ và nhiều mẫu mã khác. Thiết kế và in ấn nội dung hình ảnh trên standee theo yêu cầu.

DTC Ads tự hào là nhà sản xuất và cung cấp standee LED , standee led để bàn giá rẻ tại TPHCM và Đà Nẵng, Hà nội, và các khu vực lân cận khác như Bình dương, Đồng nai, vv. Sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt và dịch vụ bảo hành hậu mãi về sau. Với phương châm và kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất DTC Ads đã tối ưu được thời gian sản xuất cũng như nâng cao được chất lượng sản phẩm. Tự động hoá máy móc và công cụ tạo ra các sản phẩm standee để bàn giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường Việt Nam cũng như toàn quốc.

Tham khảo thêm: Standee quảng cáo

Standee mô hình 3D

Standee chữ X – Standee chân x

Standee cuốn nhôm – standee chân cuốn

Standee mica – Standee mica để bàn

Standee gỗ để bàn – Standee chân gỗ

Standee chân sắt – standee khung sắt

Standee hình người quảng cáo

Tham khảo một số mẫu standee led đã thực hiện: