Sản phẩm

Tấm mica trung quốc

Tấm mica Trung Quốc là một loại tấm mica được sản xuất tại Trung Quốc với nhiều ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp khác nhau.Tấm mica Trung Quốc có đặc điểm là giá rẻ và phải chăng và thường được ưa chuộng trong xây dựng và đời sống hàng ngày.

Tấm mica Trung Quốc có độ bền tương đối thấp nhưng giá cực kì rẻ so với các loại tấm mica đài loan hay Malaysia khác. Điều này làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho việc sản xuất các không đòi hỏi các yêu cầu cao và khắt khe trong ngành xây dựng, nội thất và trong các ứng dụng gia đình như đèn trang trí, sản phẩm mỹ phẩm, và các vật phẩm nội thất. Tấm mica Trung Quốc mang lại sự tiện ích và hiệu quả kinh tế rõ rệt, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp hiện đại.

Tấm mica trung quốc là gì?

Tấm mica trung Quốc là một loại tấm mica được sản xuất tại Trung Quốc. Được làm từ polystyrene. Mica là một loại khoáng vật tự nhiên có cấu trúc phẳng, linh hoạt và trong suốt, thường được sử dụng trong công nghiệp và ứng dụng hàng ngày. Tại Việt nam người người vẫn thường hay gọi là meka trung quốc.

Tấm mica có nhiều ứng dụng khác nhau như cách điện, chịu nhiệt, che chắn, trang trí, và đóng gói. Trong công nghiệp, tấm mica thường được sử dụng để cách điện các thiết bị điện, chịu nhiệt trong các ứng dụng cao suy hao nhiệt hoặc làm bảo vệ bề mặt.

Tấm mica trung quốc là gì
Tấm mica trung quốc là gì

Tấm mica Trung Quốc là một trong những loại mica được sản xuất và xuất khẩu từ Trung Quốc sang các thị trường khác trên toàn cầu. Việc sử dụng tấm mica Trung Quốc nên được thực hiện với sự chú ý đến chất lượng và tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn trong các ứng dụng tương ứng. Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều loại mica trung quốc đến từ các nhà sản xuất khác nhau.

Tham khảo thêm: Tấm mica đài loan

Mica FS

Mica chochen

Mica SH

Thành phần cấu tạo của tấm mica trung quốc

Mica trung quốc là một loại vật liệu nhân tạo được làm từ polystyrene (PS). có cấu trúc phẳng, màu sắc trong suốt hoặc màu. Thành phần cấu tạo của tấm mica trung quốc tương tự như các loại mica khác và bao gồm chủ yếu hai thành phần chính bao gồm:

 1. Polystyrene (PS): Đây là thành phần chính của tấm mica PS. Polystyrene là một loại polymer thuộc nhóm thermoplastic, nghĩa là nó có thể được nung chảy và tái chế. Mica là một loại khoáng vật tự nhiên thuộc nhóm phyllosilicate, có cấu trúc phẳng, linh hoạt và trong suốt. Mica có khả năng chịu nhiệt tốt và làm cách nhiệt, cách điện hiệu quả. Polystyrene thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm đóng gói, sản xuất đồ dùng gia đình và làm vật liệu cách điện.
 2. Chất phụ gia và hóa chất: Trong quá trình sản xuất tấm mica PS, các chất phụ gia và hóa chất có thể được thêm vào để cải thiện tính chất của tấm mica, chẳng hạn như tăng tính đàn hồi, kháng cháy, cách điện và kháng nhiệt.
Cấu tạo tấm mica trung quốc
Cấu tạo tấm mica trung quốc

Các loại tấm mica trung quốc tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, Mica trung quốc phổ biến đang được sử dụng nhiều tại việt nam. Và được sản xuất theo nhiều độ dày khác nhau như: 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 20mm,…. Với khổ tấm kích thước tiêu chuẩn 1,22m x 2.44m (1220x2440mm) và phân loại thành 2 loại chính đó là:
Mica trong trung quốc

Được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nội thất và làm các biển bảng quảng cáo. Được làm các hộp trưng bày trong suốt

Mica màu trung quốc

Thông qua kiến thức đến thời điểm hiện tại, dưới đây là một số hãng tấm mica Trung Quốc phổ biến có thể có tại thị trường Việt Nam các bạn có thể tham khảo:

Mica hãng: PS, Gbbon, DAG, …

Tham khảo thêm các nhà máy sản xuất và phân phối tấm mica trung quốc tại trung quốc dưới đây:

 1. Nanjing Xiangyu
 2. Suzhou Chuanri Precision Machinery Co., Ltd.
 3. Changtong Plastics Co., Ltd.
 4. Anhui Derun Lighting Electrical Co., Ltd.
 5. Shanghai Yaoxiang Trade Co., Ltd.
 6. Shandong Jinbao Electronics Co., Ltd.
 7. Shijiazhuang Huaze Trading Co., Ltd.

Ưu điểm và nhược điểm của tấm mica trung quốc

Ưu điểm của tấm mica Trung Quốc:

 1. Giá rẻ: Tấm mica Trung Quốc thường có giá thành thấp hơn so với mica từ các nước khác, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến và kinh tế trong nhiều ứng dụng.
 2. Tính cách điện và cách nhiệt: Mica có tính cách điện và cách nhiệt tốt, làm cho nó phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng cách điện và chịu nhiệt.

Nhược điểm của tấm mica Trung Quốc:

 1. Chất lượng không đồng đều: Một số tấm mica Trung Quốc có chất lượng không đồng đều hoặc không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, do đó, việc lựa chọn tấm mica cần được thực hiện cẩn thận để tránh sản phẩm kém chất lượng.
 2. Độ bền thấp: Tấm mica Trung Quốc thường có độ bền thấp, Dòn và dễ vỡ khiến cho nó chịu không chịu được áp lực và va đập trong quá trình sử dụng
 3. Khả năng cháy: Mica có khả năng cháy khi tiếp xúc với nguồn nhiệt cao, đòi hỏi cần cân nhắc về biện pháp an toàn khi sử dụng trong các ứng dụng gần nguồn nhiệt.
 4. Công nghệ sản xuất: Một số tấm mica Trung Quốc có thể được sản xuất bằng các phương pháp công nghệ đơn giản, dẫn đến một số hạn chế trong tính chất và hiệu suất của sản phẩm.
Ưu và nhược điểm mica trung quốc
Ưu và nhược điểm mica trung quốc

Các ứng dụng của tấm mica trung quốc trong cuộc sống hàng ngày

Làm thi công bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo

Làm khung tranh, vách ngăn mica, trang trí backgroud tường, quầy kệ… trong nội thất, sự kiện

Làm các sản phẩm tiêu dùng như: biển chức danh, kệ mica, khung tranh mica, …

Tấm mica trung quốc ứng dụng nhiều trong đời sống
Tấm mica trung quốc ứng dụng nhiều trong đời sống

Bảng giá mica trung quốc – Báo giá mica trung quốc tại DTC Ads

DTC Ads hiện nay là nhà phân phối và bán tấm mica trung quốc giá rẻ tại TPHCM. Bán lẻ tấm mica theo kích thước nhu cầu cần thiết của khách hàng. Dưới đây là bảng giá mica trung quốc bao gồm giá 2 loại mica trong và mica màu trung quốc. Quý khách có thể tham khảo giá và liên hệ chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết mới nhất.

Bảng giá mica trong trung quốcĐộ dàyĐơn giáGhi chú
Giá mica trong 1,5mm trung quốc1,5mmLiên hệ
Giá mica trong 2mm trung quốc2mmLiên hệ
Giá mica trong 3mm trung quốc3mmLiên hệ
Giá mica trong 4mm trung quốc4mmLiên hệ
Giá mica trong 5mm trung quốc5mmLiên hệ
Giá mica trong 7mm trung quốc7mmLiên hệ
Giá mica trong 9mm trung quốc9mmLiên hệ
Bảng giá mica màu trung quốcĐộ dàyĐơn giáGhi chú
Giá mica màu 2mm trung quốc2mmLiên hệ
Giá mica màu 3mm trung quốc3mmLiên hệ

Địa chỉ bán tấm mica trung quốc giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp tấm mica Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo và cung cấp nguyên vật liệu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn tấm mica trung quốc giá rẻ tại TPHCM chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ra DTC Ads là đơn vị chuyên sản xuất và gia công mica. Nhận gia công các sản phẩm từ cao cấp tới đơn giản nhất theo mọi yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong ngành và lĩnh vực quảng cáo. Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm mica và gia công mica hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhât.

DTC Ads chuyên cung cấp tấm mica trung quốc giá rẻ tại TPHCM
DTC Ads chuyên cung cấp tấm mica trung quốc giá rẻ tại TPHCM