Thiết kế
Trang chủ / Dịch vụ / Thiết kế / Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Một yếu tố tiên quyết trong việc kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng đó là chiến lược marketing bằng hình ảnh quảng cáo. Vậy làm sao để bạn làm nổi bật thương hiệu của mình với những hình ảnh sáng tạo, độc đáo? Dịch vụ thiết kế đồ họa của DTC Ads với những hình ảnh đẹp và sáng tạo sẽ mang sự hài lòng cho quý khách.

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Bạn đang cần thiết kế đồ họa?

Bạn muốn những hình ảnh đẹp và sáng tạo sẽ mang đến cho bạn một không gian lý tưởng theo ý muốn của mình? Nghĩa là bạn đang cần một dịch vụ thiết kế đồ họa.  Đây là một trong những dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao, ấn tượng, sáng tạo và biểu đạt tốt nội dung marketing bằng hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức.

Hiện tại thiết kế đồ họa đang là một trong những thế mạnh của DTC Ads bởi đây là công việc sáng tạo ra những hình ảnh nghệ thuật phục vụ công việc trang trí, làm đẹp, in ấn quảng cáo… Với sự tận tâm,nhiệt tình và độ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên DTC Ads chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực thông qua từng sản phẩm.

Tại Việt Nam, hầu hết các công ty đều muốn khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thương trường. Họ muốn dùng mọi chiến lược để tạo được bước đột phá và gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.Chính vì thế việc đầu tư mạnh vào hình ảnh quảng cáo là yếu yếu tố được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của các doanh nghiệp. Qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế… khách hàng có thể thấy được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Để lựa chọn một dịch vụ thiết kế đồ họa tốt, bạn hãy nhìn vào cách họ design và những sản phẩm họ làm ra. Đây là một hoạt động sáng tạo, cho nên bản thân những designer luôn tạo cho mình những ý tưởng mới mẻ, độc đáo và vượt trội. Để làm được điều đó, họ phải trải qua quá trình thu thập thông tin, phân tích tư liệu, tâm lý người tiêu dùng và thị trường để phác thảo ý tưởng thiết kế.

Thiết kế đồ họa đòi hỏi designer luôn hướng đến cái đẹp, sự mới mẻ và hoàn thiện. Sản phẩm thiết kế vừa mới mẻ nhưng cũng đảm bảo sự thân thiện gần gũi với khách hàng, không xa rời thực tế và gây khó hiểu đối với họ. Điều này, DTC Ads không ngần ngại bày tỏ sự chuyên nghiệp của mình.  Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, phong phú đa dạng cả về chất liệu lẫn hình thức thể hiện.  Những sản phẩm của chúng tôi cũng trở thành công cụ marketing tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế đồ họa tại DTC Ads – đẳng cấp tạo nên thành công!

Các dịch vụ thiết kế nhận dạng thương hiệu của DTC Ads

Tự hào là doanh nghiệp cống hiến rất nhiều sản phẩm ưu việt trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, DTC Ads cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế nhận dạng thương hiệu. Đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng học hỏi, rèn luyện để mang về những ý tưởng mới mẻ để phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Một trong những dịch vụ thiết kế đồ họa đem lại thành công của DTC Ads gồm:

Thiết kế logo

Mỗi doanh nghiệp thường chọn cho mình một logo, được xem như thương hiệu riêng có một không hai của mình. Logo được xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Ngoài việc tạo được một sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng thì việc thiết kế logo cũng là một trong những yếu tố mang khách hàng đến với doanh nghiệp.

Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp trong thời gian bắt đầu khởi nghiệp, đã tìm đến DTC Ads để lựa chọn cho mình một ý tưởng thiết kế logo ý nghĩa, độc đáo.

Dịch vụ thiết kế logo của DTC Ads giúp khách hàng khẳng định bản chất thương hiệu qua hình ảnh thể hiện, sau đó mới đến màu sắc thương hiệu độc đáo của doanh nghiệp đó. Các mẫu logo tại DTC Ads được tạo ra bằng các cách kết hợp giữa hình ảnh thiết kế và màu sắc phù hợp với sản phẩm.

Một logo gây được ấn tượng cho khách hàng, phải là sự nổi bật thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp kết hợp với những đường nét sáng tạo, màu sắc thu hút tầm nhìn. Tuy nhiên nó phải khiến khách hàng hiểu được ý nghĩa đằng sau đó là gì. Cũng có khi chúng tôi cho ra một logo cực kỳ đơn giản, nhưng nó lại khiến khách hàng cảm thấy yên tâm và nhớ mãi hình ảnh từ logo đó. Đấy là nét riêng biệt chỉ có ở dịch vụ thiết kế đồ họa của DTC Ads.

Việc thiết kế một logo doanh nghiệp của bạn tại DTC Ads khá đơn giản. Chúng tôi có một thư viện khổng lồ gồm các biểu tượng và hình minh họa cho bạn lựa chọn. Khách hàng chỉ cần lựa chọn những ảnh phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn rồi kéo và thả nó vào thiết kế.Bạn sẽ được mẫu logo theo ý của mình. Hoặc bạn có thể lên ý tưởng của mình cùng với sự hỗ trợ của nhân viên thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình một cách hoàn hảo nhất.

Tại DTC Ads, chúng tôi luôn có dịch vụ thiết kế logo công ty giá rẻ. Quý khách chỉ cần tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi để có lựa chọn sáng suốt nhất.

Thiết kế standee

Ngoài thiết kế logo, DTC Ads nhận thiết kế các standee với mẫu mã đa dạng, kết hợp với dịch vụ sản xuất các vật phẩm quảng cáo như standee để phục vụ nhu cầu của khách hàng, mang đến sự thuận tiện.

Standee là một vật phẩm quảng cáo rất có giá trị, nó thường được kết hợp song song với các poster, banner để tạo hiệu quả marketing và truyền thông tốt nhất.  Người ta thường đặt các standee quảng cáo tại các vị trí dễ thấy trong các  trung tâm thương mại, sảnh chờ của rạp phim, văn phòng, nơi đông người qua lại để thu hút tầm nhìn của nhiều người.

Một mẫu standee đẹp nếu được thiết kế tốt sẽ đem lại nhiều sự chú ý từ khách hàng, và truyền tải các thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả. Và dịch vụ thiết kế standee chắc chắn không thể thiếu trong chiến dịch marketing của các nhãn hàng và thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế standee của DTC Ads luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, ảnh không vỡ, màu sắc phù hợp. Tùy theo khách hàng mà chúng tôi thiết kế những mẫu standee phù hợp nhất với sản phẩm của họ. Với các thiết kế standee,  màu sắc luôn là cánh tay đắc lực trợ giúp cho standee của bạn lạc vào mắt khách hàng. Màu sắc được chúng tôi lựa chọn sao cho phù hợp với nội dung chương trình, đồng thời vẫn kết hợp tốt với màu sắc thương hiệu cũng như Logo. Ngoài ra, màu nền, text và các hình ảnh đi kèm nếu có sự phối hợp hài hòa cũng tạo được ấn tượng.

Thiết kế poster

Trong thiết kế đồ họa thì dịch vụ thiết kế poster, flyer, băng rôn được ứng dụng khá rộng rãi. Đây là kiểu thiết kế đồ họa cho các ấn phẩm truyền thông chứa các thông điệp để truyền tải tới khách hàng. Các thiết kế poster cần nhiều hình ảnh đồ họa, biểu tượng gây chú ý và một số từ ngữ truyền tải thông điệp một cách ngắn gọn, súc tích nhưng dễ hiểu.

Tại DTC Ads, dịch vụ thiết kế poster chúng tôi sáng tạo ra những hình ảnh đẹp, chất lượng cao. Điều này sẽ tạo cho bạn một poster độc đáo, mang bản sắc riêng của thương hiệu, doanh nghiệp mình. Đội ngũ thiết kế chúng tôi tinh tế từ khâu chọn và phối màu theo chủ đề sản phẩm quảng bá và đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Để tạo được sự gần gũi, những sản phẩm thiết kế poster, banner của chúng tôi không chọn những mẫu chữ rườm rà, nhưng cũng không quá đơn giản. Một tấm poster thu hút khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn một nội dung phù hợp. Chính vì thế dịch vụ thiết kế của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Thiết kế backdrop

Những thiết kế backdrop luôn đóng một vai trò nhất định và một vị trí trọng tâm trong những sự kiện, hội nghị, hội thảo. Một không gian gây ấn tượng hay không, ngoài những vật dụng trang trí thì có lẽ backdrop là yếu tố trung tâm, đem lại sự khách biệt.

Để tạo được một không gian riêng biệt của mình, các khách hàng cần một thiết kế backdrop chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế đồ họa của DTC Ads sẽ giúp các thượng khách thực hiện được điều đó. Đối với những design chúng tôi, thiết kế backdrop tựa như một bức tranh được treo ở nơi trang trọng nhất. Chính vì thế, chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết sản phẩm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trước đây, backdrop xuất phát điểm từ các nhà hát, đó có thể là các tranh sơn dầu treo sau sân khấu để trang trí. Nhưng dần dần, khi nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, các backdrop được ứng dụng như một phông nền giới thiệu kết hợp trang trí trong những cuộc họp, hội thảo, sự kiện hay quảng cáo sản phẩm. Bởi vậy, những thiết kế backdrop yêu cầu phải thể hiện chủ đề đầy đủ, các hình ảnh có sự liên kết nhất quán để làm nổi bật chủ đề, đồng thời có khả năng truyền tải thông điệp một cách rõ ràng.

Trong dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi, một backdrop được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Chính vì thế, đội ngũ design thi công luôn chú trọng các hình ảnh, màu sắc thể hiện được từng chủ đề riêng biệt. Sản phẩm thiết kế backdrop của DTC Ads không bao giờ có sự trùng lặp, không thể hiện một nội dung với những dòng chữ hay hình ảnh đơn giản. Chúng tôi luôn hướng đến những vẻ đẹp độc đáo, chuyên nghiệp và mang tính nghệ thuật cao. Đảm bảo những vị khách quý của các bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng và nhớ mãi.

Chính sự chuyên nghiệp đó của chúng tôi, sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh công ty và gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng cũng như nhân viên công ty được mời đến sự kiện. Backdrop cũng đóng vai trò ghi lại những hình ảnh lưu niệm, giống như một sản phẩm truyền thông, tạo dấu ấn của sự kiện.

Dịch vụ thiết kế backdrop tại DTC Ads luôn mang đến hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn, thu hút nhiều đối tượng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc.

Thiết kế banner, băng rôn quảng cáo

Banner, băng rôn quảng cáo được xem như một phương pháp marketing khá hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn. Thế nhưng ít ai biết được, để những tấm banner và băng rôn quảng cáo ấy thu hút được tầm nhìn của đông đảo khách hàng thì bước thiết kế hình ảnh rất quan trọng.

Nắm được nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nghiệp, cũng như hiểu được giá trị của những tấm banner và băng rôn quảng cáo. DTC Ads chúng tôi sử dụng dịch vụ thiết kế đồ họa một cách hiệu quả, mang đến những sản phẩm sáng tạo, chuyên nghiệp, mới mẻ. Với những tấm băng rôn với một bản in kích thước lớn, chứa hình ảnh và thông điệp về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng cáo, chúng tôi sử dụng các mẫu thiết kế đơn giản. Nội dung chủ yếu để giới thiệu về một sự kiện mới, chương trình giảm giá hoặc ra mắt sản phẩm, dịch vụ,… cho nên ngôn từ cần đảm bảo súc tích nhưng ý nghĩa trọn vẹn. Các băng rôn quảng cáo thường treo ở những nơi công cộng, nêu màu sắc là một yếu tố thu hút nhất. Những màu sắc nổi bật, với những dòng chữ dễ đọc, không rườm rà chắc chắc sẽ mang lại hiệu quả cao. Còn với những banner nhằm mục đích thu hút, kêu gọi hành động, chúng tôi thường thiết kế bằng hình động hoặc những hình ảnh có tương tác cao với khách hàng.

Một điều mà mỗi nhân viên thiết kế băng rôn, banner tại DTC Ads chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu nữa là thông tin về doanh nghiệp như logo chẳng hạn. Nó sẽ giúp người xem nhận diện thương hiệu của bạn, cần thiết kế phù hợp tránh làm che mất nội dung chính của chiến dịch.

Thiết kế băng rôn và banner dù khác nhau, nhưng mục đích cốt yếu vẫn là truyền tải đầy đủ nội dung chính đến người xem. Hãy đến với dịch vụ thiết kế băng rôn, banner của DTC Ads để sở hữu cho mình những mẫu băng rôn, banner chất lượng và ấn tượng.

Thiết kế bảng hiệu

Bảng hiệu quảng cáo cũng là một trong những hình thức quảng cáo trực tiếp của doanh nghiệp. Để nâng tầm giá trị của sản phẩm, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người thì việc thiết kế một bảng hiệu đẹp mắt là một điều không thể thiếu. Thiết kế bảng hiệu cũng được xem là dịch vụ thiết kế thương hiệu tại DTC Ads chúng tôi.

Một bảng hiệu đẹp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị.  Bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Vì thế nên định hướng của chúng tôi là thiết kế những tấm bảng hiệu phù hợp với không gian của doanh nghiệp về màu sắc, kích thước, chất liệu. Ngoài ra những hình ảnh in ấn, nội dung trên bảng hiệu cũng là một trong những yếu tố góp thành sự ấn tượng của bảng hiệu quảng cáo.

Dịch vụ thiết kế đồ họa của DTC Ads luôn chú trọng đến ý tưởng của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sáng tạo một bảng hiệu của riêng mình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những mẫu bảng hiệu độc đáo nhất.

Thiết kế tem nhãn

Tem nhãn dán trên sản phẩm là một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu của sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc thiết kế một tem nhãn mang phong cách riêng biệt để một lần nhìn là sẽ nhớ mãi.

Thông thường những tem nhãn dán trên sản phẩm chỉ cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên, khi thời đại công nghệ phát triển cùng với rất nhiều sản phẩm nở rộ thì họ bắt đầu chú ý đến việc sáng tạo một nhãn mác chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, DTC Ads mở rộng dịch vụ thiết kế tem nhãn, bao bì cho các doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất…

Đối với thiết kế bao bì và tem nhãn, màu sắc  và hình ảnh cũng là một công cụ quảng cáo đầy quyền lực. Màu sắc sẽ tạo được sự thu hút, và chạm đến cảm xúc của khách hàng. Hình ảnh tạo dấu ấn, sự tin tưởng và mang đến sự hài lòng dành cho sản phẩm của bạn. Chính vì thế, lựa chọn màu sắc thiết kế và những hình ảnh độc đáo không hề đơn giản.

Để làm được điều đó, mỗi nhân viên thiết kế tại DTC Ads phải nắm bắt được thông tin về sản phẩm như đặc trưng riêng, đối tượng phục vụ, thông điệp sản phẩm… Phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh. Rồi từ đó đi đến những thiết kế phù hợp từ bố cục, hình ảnh, đến chữ viết, đường nét, màu sắc… tạo ra sự khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Cũng nhờ vậy mà những sản phẩm thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo sự hoàn hảo, thu hút khách hàng.

Các thiết kế đồ họa khác

DTC Ads với nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ thiết kế. Ngoài những dịch vụ trên, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế catalogue, infographic. Nhận thiết kế các sản phẩm vỏ hộp, hóa đơn, Brochure, kẹp file, profile, danh thiếp, Card Visit, thẻ nhân viên, tờ rơi, tờ gấp, túi xách, túi giấy, danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì, poster, vỏ đĩa CD, sách, tạp chí, bưu thiếp, lịch…

Với mong muốn mang đến cho lĩnh vực quảng cáo nhiều sản phẩm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng lao động sáng tạo và trau dồi kinh nghiệm của mình. Những sản phẩm chúng tôi mang lại, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dịch vụ chúng tôi mang đến, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, đúng như phương châm: Uy tín tạo nên thành công!

Bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa

Khi thiết kế đồ họa đang trở thành một xu hướng, một ngành dịch vụ quan trọng thì rất nhiều cơ sở thiết kế đồ họa ra đời. Với một vai trò to lớn, ảnh hưởng đến hầu hết cách ngành nghề khác trong xã hội, dịch vụ thiết kế đồ họa phải luôn hướng đến chất lượng, sự hoàn hảo.

Thiết kế đồ họa là một trong những dịch vụ mang tầm chiến lược của DTC Ads. Các designer tại DTC Ads chúng tôi sẽ là người thông qua hình ảnh, ngôn ngữ để truyền tải thông điệp đến với người xem. Chính vì thế, đội ngũ designer được trang bị những kiến thức chuyên nghiệp, kèm theo tay nghề lâu năm sẽ biến các thiết kế đồ họa trở thành một công cụ đắc lực để quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Vì các bạn tin tưởng chúng tôi, cho nên DTC Ads luôn mang tới cho các bạn những điều tuyệt vời nhất. Sản phẩm đồ họa của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn tinh tế, không chỉ chất lượng mà giá cả còn đảm bảo hài lòng quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế đồ họa tại DTC Ads để có những lựa chọn hợp lý cho các dịch vụ thiết kế đồ họa của mình:

Thông tin liên hệ DTC Ads

Tại TP HCM và Đà Nẵng, DTC Ads là công ty hàng đầu chuyên kinh doanh các vật phẩm quảng cáo, in ấn quảng cáo và đặc biệt là dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi không lựa chọn khách hàng, mà khách hàng luôn tìm đến chúng tôi để sở hữu cho mình những vật phẩm quảng cáo có giá trị, nâng tầm doanh nghiệp của mình lên một vị trí mới.

Nếu bạn đang có một ý tưởng kinh doanh, thì việc đầu tiên là hãy thiết kế một thương hiệu của riêng mình. Nếu bạn muốn tạo được một điểm nhấn riêng biệt, hãy đến DTC Ads. Dịch vụ thiết kế đồ họa chúng tôi với đầy đủ các lĩnh vực từ bảng hiệu, hộp đèn, banner, tem nhãn… sẽ đảm bảo sự hài lòng của các thượng khách.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ:
Công Ty TNHH TM – DV – Quảng cáo D.T.C
Hồ Chí Minh
VP: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Xưởng SX: F2/1P Quách Điêu, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
Hotline: 0902.574.999
Email: info.dtcads@gmail.com

Đà Nẵng
VP: Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Một số thiết kế đồ họa đã thực hiện

Thiết kế đồ họa giống như một lĩnh vực nghệ thuật, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tận tâm, miệt mài để cho ra đời những sản phẩm có giá trị. Trong nhiều năm qua, DTC Ads chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để vươn lên một tầm cao mới. Sản phẩm từ dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi đã và đang từng ngày nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi tạo niềm tin bằng chất lượng sản phẩm mang đến, bằng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ và nhiệt huyết.

Để minh chứng cho tất cả những điều trên, chúng tôi xin giới thiệu với tất cả quý khách hàng những thiết kế đồ họa đã được DTC Ads chúng tôi thực hiện: