Sản phẩm

Bảng PCCC – Bảng tiêu lệnh PCCC – Bảng nội quy PCCC mica

Bảng PCCC là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy quan trọng giúp cảnh báo và nâng cao ý thức của mọi người trong việc đề phòng, ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ. Hiện nay, hầu hết tất cả các loại bảng PCCC đều được làm từ chất liệu mica cao cấp có nguồn gốc từ Đài Loan và Trung Quốc. Nhờ chất liệu mica sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như bắt sáng, bền đẹp, khó trầy xước… mà bảng PCCC phát huy hết công dụng cũng như tăng khả năng ghi nhớ thông tin cho người thường xuyên qua lại nơi đặt bảng.

Bảng PCCC mica đang được bán rộng rãi trên thị trường do rất nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất. Vì thế, chúng có chất lượng và giá thành hoàn toàn khác nhau. Nếu quý khách hàng vẫn đang tìm kiếm địa chỉ gia công bảng PCCC uy tín, chuyên nghiệp thì Công DTC Ads là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. DTC Ads nhận thiết kế và gia công các loại bảng hiệu cảnh bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy bằng mica theo yêu cầu, luôn cập nhật bảng nội quy PCCC mới nhất theo quy định đáp ứng thị hiếu của mọi khách hàng.

Nhiều khách hàng thắc mắc bảng PCCC là gì, có nhất thiết phải trang bị bảng tiêu lệnh PCCC không, địa chỉ nào gia công bảng hiệu lệnh PCCC uy tín? Đây là câu hỏi chung của nhiều người khi những năm gần đây, con số thống kê về số vụ hỏa hoạn và thiệt hại do cháy nổ tăng mạnh. Những con số biết nói này báo động cho nguy cơ hỏa hoạn đang tìm ẩn ở nhiều nơi, nhất là ở các khu chung cư, trung tâm thương mại,… Để giải đáp những thắc mắc trên, mời quý khách hàng đọc qua bài viết dưới đây.

Bảng PCCC là gì?

Phòng cháy chữa cháy là một việc làm hết sức quan trọng giúp làm hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro do cháy nổ gây ra về người và tài sản. Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy, mỗi người phải có trách nhiệm và cần nâng cao ý thức tự giác, nâng cao kiến thức về phòng chống cháy nổ. Các nhà máy, xí nghiệp, hộ gia đình, khu chung cư, trung tâm thương mại… cần phải trang bị đầy đủ các loại bảng PCCC cùng những thiết bị chuyên dụng như bình chữa cháy, hệ thống chữa cháy, còi báo cháy…

Theo đó, bảng PCCC là bảng cảnh báo thực hiện chức năng truyền đạt thông tin về các cách thức phòng chống cháy nổ tại cơ sở, hướng dẫn các bước xử lý cơ bản cần làm ngay lập tức khi xảy ra sự cố cháy nổ. Đồng thời chỉ dẫn các vị trí thoát hiểm, vị trí lấy nước dập lửa, vị trí ngắt cầu dao điện… Bảng hiệu PCCC giúp các cá nhân, tổ chức ý thức được mình cần phải làm gì để đề phòng các sự cố cháy nổ có thể xảy ra và biết được khi có sự cố thì cần phải thực hiện theo những bước nào, từ đó hạn chế tối đa thiệt hại cho mình và cho cộng đồng.

Hệ thống bảng PCCC bao gồm nhiều loại bảng với các nội dung cảnh báo, nội dung cấm khác nhau như bảng nội quy PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC, bảng chỉ dẫn PCCC, bảng cấm lửa PCCC, bảng cấm hút thuốc PCCC… Hiện nay, có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm bảng PCCC nhưng mica là chất liệu được ưa chuộng và đánh giá cao hơn cả. Bởi sản phẩm làm bằng mica có độ bền và tính thẩm cao, không bị gỉ sét, dễ lau chùi, vận chuyển dễ dàng. Hơn nữa, bảng PCCC mica có đặc tính xuyên sáng tốt nên thu hút ánh nhìn của người qua lại giúp tăng khả năng ghi nhớ nội dung thông tin.

Trang bị hệ thống bảng PCCC ngày nay không chỉ là ý thức của mỗi người mà nó còn là quy định bắt buộc của nhà nước. Do đó, bất kỳ một tòa cao ốc, cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, nhà máy nào cũng phải lắp đặt bảng hiệu lệnh PCCC. Việc làm này cho thấy quý khách hàng là người có trách nhiệm, luôn đặt sự an toàn của tập thể lên hàng đầu. Đồng thời thể hiện tác phong chuyên nghiệp, nghiêm túc của quý khách hàng trong công việc, trong cuộc sống.

Biển PCCC - Bảng phòng cháy chữa cháy HCM
Biển PCCC – Bảng phòng cháy chữa cháy HCM

Các loại bảng hiệu PCCC bằng mica

Ngày nay, bảng hiệu PCCC bằng mica được xem là một trong những điều kiện quan trọng đảm bảo cho các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động an toàn, hiệu quả. Loại bảng này là thứ mà chúng ta có thể thấy ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào bởi chúng được lắp đặt ở những nơi thông thoáng, dễ quan sát, tầm nhìn rộng. Để thực hiện tốt công tác phòng tránh cháy nổ, các đơn vị, đoàn thể, công ty cần phải trang bị đầy đủ các loại bảng hiệu PCCC. Theo đó, bộ bảng hiệu PCCC bằng mica bao gồm: bảng nội quy PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC, bảng cấm hút thuốc PCCC, bảng cấm lửa PCCC, bảng chỉ dẫn PCCC.

Bảng nội quy PCCC mica

Bảng nội quy PCCC mica là loại bảng báo làm từ chất liệu mica và thường đi kèm với bảng tiêu lệnh PCCC. Loại bảng này ghi rõ nội dung về các quy định an toàn dành cho những ai tham gia công tác PCCC. Bảng có nền màu đỏ, viền màu vàng, ở bên trên có dòng tiêu đề “NỘI QUY PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY” kèm theo số điện thoại cứu hỏa 114. Bên dưới là 8 điều theo quy định được liệt kê bằng chữ màu vàng. Các nội dung này là quy định của cơ quan nhà nước nên không được rút ngắn cũng như không được thêm thắt bịa đặt.

Kích thước phổ biến của bảng nội quy PCCC là 300 x 400 hoặc 330 x 460. Ngoài ra, các cơ sở sản xuất còn nhận thiết kế, gia công kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Bảng nội quy được sản xuất riêng lẻ với các loại bảng khác nên rất linh hoạt trong việc lắp đặt. Khi lắp đặt, quý khách hàng có thể dán lên tường bằng keo 2 mặt hoặc đóng bằng đinh vít.

Bảng tiêu lệnh PCCC mica

Bảng tiêu lệnh PCCC mica là một bảng hướng dẫn làm bằng chất liệu mica có nền trắng ghi rõ bốn bước cần làm khi có đám cháy xảy ra. Theo đó, 4 bước điều lệnh an toàn PCCC khi gặp sự cố về hỏa hoạn bao gồm báo động, cúp cầu dao điện, sử dụng phương tiện chữa cháy trực tiếp như bình chữa cháy, cát hoặc nước để dập lửa, gọi ngay số 114 đội chữa cháy chuyên nghiệp. Kèm theo 4 tiêu lệnh này là các hình ảnh minh họa với đường nét rõ ràng, dễ hiểu.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt về kích thước, cỡ chữ, mực in,… nên bảng hướng dẫn PCCC mica có hình ảnh sắc nét, độ bền cao. Hơn nữa với chất liệu mica, những nội dung trong bảng được thể hiện sinh động, bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người giúp truyền tải thông điệp đến người xem.

Bảng cấm hút thuốc PCCC mica

Với một số khu vực khắt khe hơn về an toàn cháy nổ, người ta còn lắp đặt thêm bảng cấm hút thuốc PCCC mica. Bảng cấm hút thuốc PCCC mica là bảng cảnh báo cấm không được hút thuốc tại các khu vực yêu cầu. Thông thường, loại bảng này được làm bằng nhựa mica trong dày 2mm và được dán decal ở phía sau. Nhờ vậy, chúng có tính thẩm mỹ và độ bền rất cao. Nội dung thông tin và hình ảnh trên bảng rất ngắn gọn, dễ hiểu bao gồm hình điếu thuốc bị gạch chéo, kèm dòng chữ “CẤM HÚT THUỐC” ở phía trên và “No SMOKING” ở phía dưới.

Không chỉ để cấm an toàn về phòng cháy chữa cháy, tại một số nơi như bệnh viện, trường học… bảng cấm hút thuốc vẫn được sử dụng riêng biệt để bảo vệ sức khỏe cho người xung quanh.

Bảng cấm lửa PCCC mica

Bảng cấm lửa PCCC mica được sử dụng để cảnh báo không được sử dụng các vật dụng, chất liệu dễ gây cháy nổ hoặc liên quan tại các khu vực quy định. Tương tự như bảng cấm hút thuốc, bảng cấm lửa PCCC được làm bằng mica trong và được dán decal hai lớp ở phía sau. Thông thường, bảng báo cấm lửa và cấm hút thuốc sẽ đi kèm với nhau. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hai loại bảng này ở các cây xăng, cửa hàng, kho bãi, nhà máy…

Đặc điểm dễ nhận biết của bảng cấm lửa PCCC mica là nó có màu đỏ, viền vàng xung quanh. Trên bảng có hình ngọn lửa màu đen bị gạch chéo kèm dòng chữ “CẤM LỬA” ở bên trên và dòng tiếng anh “NO FIRE” ở bên dưới. Nhờ sử dụng chất liệu mica, bảng cấm lửa PCCC vô cùng bắt mắt và bền bỉ với thời gian. Do đó, loại biển bằng mica này đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi.

Bảng chỉ dẫn PCCC mica

Bảng chỉ dẫn PCCC gồm các biển chỉ hướng thoát nạn, cửa thoát nạn, vị trí đặt bình chữa cháy, trụ nước chữa cháy, nơi lấy nước chữa cháy, các phương tiện chữa cháy cơ giới và phương tiện chữa cháy khác. Tuy nhiên, loại bảng thường thấy nhất là bảng hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy và lối thoát hiểm. Chúng thường được lắp ở các khu vực cửa, cầu thang, nhà để xe hoặc những nơi cần chỉ hướng đi.

Bảng hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy cung cấp thông tin về cách để sử dụng bình chữa cháy. Nó thường có nền màu trắng, viền màu xanh da trời. Nội dung trên bảng là các bước sử dụng bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí CO2. Bảng chỉ dẫn lối thoát hiểm thường in hình người đang chạy kèm theo chữ “EXIT”.

Thông tin thêm về bảng hiệu lệnh PCCC

Công tác đảm bảo an toàn cháy nổ tại các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, kinh doanh, các đơn vị hành chính sự nghiệp… luôn là một nhiệm vụ quan trọng và bắt buộc phải thực hiện. Do đó, cùng với các thiết bị chữa cháy chuyên dụng, bất kỳ cơ sở nào cũng phải trang bị bảng hiệu lệnh PCCC và các biển cảnh báo phòng cháy chữa cháy. Chính vì sự cấp thiết ấy, hiện nay rất nhiều cơ sở gia công mica theo yêu cầu đã nhập khẩu máy móc, công nghệ hiện đại để sản xuất loại biển này.

Bảng hiệu lệnh PCCC phải tuân theo quy định chung của nhà nước về tính chính xác, rõ ràng, cụ thể, dễ hiểu. Và hơn hết là phải bao gồm các biển hiệu có nội dung về an toàn PCCC như nơi để bình chữa cháy, cấm lửa, cấm hút thuốc, bảng chỉ dẫn lối thoát, tiêu lệnh chữa cháy, bảng hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy,…

Và như đã nói ở trên, trong các loại chất liệu được sử dụng để làm bảng hiệu lệnh PCCC thì mica là chất liệu nổi bật hơn cả. Bảng PCCC bằng mica mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng và trên hết là nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Vậy bảng hiệu lệnh PCCC bằng mica có những ưu điểm gì? Địa chỉ nào gia công bảng PCCC mica uy tín, chất lượng? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các thông tin về bảng hiệu lệnh PCCC nhé!

Ưu điểm bảng hiệu PCCC bằng mica

Ngày nay, bảng hiệu PCCC bằng mica được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở rất nhiều nơi. Bằng chứng là chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở cả những văn phòng, nhà hàng, quán ăn nhỏ đến các trường học, trung tâm thương mại lớn. Tầm quan trọng và lợi ích của bảng quy định PCCC bằng mica đã được khẳng định bởi chính người tiêu dùng khi họ ưu tiên chọn lựa chất liệu mica để đặt hàng các cơ sở gia công theo yêu cầu.

Sở dĩ, bảng hiệu PCCC bằng mica được ưa chuộng như vậy là vì chất liệu mica chính hãng, nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Trung Quốc có quá nhiều ưu điểm mà không một loại chất liệu nào khác có thể sánh bằng. Đầu tiên phải nói đến độ bền. Mica là chất liệu mềm dẻo, chịu được các va đập từ bên ngoài, chống gỉ sét và rất khó trầy xước nên bảng PCCC có tuổi thọ rất cao. Hơn nữa, nó có thể lắp được ở mọi môi trường khác nhau mà không sợ bị ẩm ướt, nấm mốc hay nắng gắt. Kể cả lắp ngoài trời, thời gian sử dụng bảng hiệu PCCC mica có thể lên đến từ 10 năm.

Tiếp đến, chúng ta phải thừa nhận rằng, hiếm có một loại chất liệu nào mà bề mặt láng bóng, xuyên sáng, chống bám bụi tốt như mica. Đặc tính này đã giúp cho bảng PCCC luôn như mới và đảm bảo tính thẩm mỹ cao dù đã trải qua quá trình sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, sự ra đời của hàng loạt các công nghệ gia công hiện đại như khắc CNC, in UV, khắc laser… đã tạo điều kiện cho bảng hiệu lệnh PCCC đẹp hơn, sang trọng hơn và thích hợp lắp đặt ở mọi không gian. Không những thế, màu sắc cũng như độ bám của mực in luôn bền chặt giúp nội dung thông tin luôn chính xác, rõ ràng.

So với các chất liệu khác đang được bán trên thị trường thì mica có giá thành rẻ hơn cũng vì vậy mà mức giá để gia công bảng PCCC mica cũng mềm hơn. Không những thế, mica có trong lượng rất nhẹ nên rất thuận tiện, dễ dàng trong quá trình thi công, lắp ráp. Với ưu điểm này, người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí.

Với những thế mạnh kể trên, bảng hiệu lệnh PCCC mica đang là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về độ bền, tính thẩm mỹ và sự tiện ích khi sử dụng. Do đó, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thì trang bị cho mình một bảng PCCC bằng mica là vô cùng chính xác.

Video chi tiết bảng PCCC mica

Chính vì đang được ưa chuộng nên hiện nay có rất nhiều luồng thông tin khác nhau về bảng PCCC mica khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua cũng như chọn đơn vị gia công sản phẩm. Thấu hiểu điều đó, với tư cách là một trong những cơ sở chuyên sản xuất bảng hiệu lệnh PCCC uy tín, chất lượng tại TPHCM và Đà Nẵng, DTC Ads gửi đến quý khách hàng video chi tiết toàn bộ thông tin cũng như quy trình gia công, chế tác sản phẩm. Hy vọng rằng, thông qua đó, quý khách hàng sẽ có cái nhìn chuẩn xác để có thể đưa ra quyết định chọn lựa nơi cung cấp bảng PCCC chính xác nhất cho nhu cầu của mình. Sau đây, mời quý khách hàng theo dõi video chi tiết bảng PCCC mica.

Địa chỉ gia công bảng PCCC mica uy tín, chất lượng

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, kéo theo đó là hàng loạt cơ sở gia công bảng PCCC mica ra đời. Tuy nhiên, ở mỗi địa chỉ lại có mẫu mã, kiểu dáng, công nghệ sản xuất cũng như nguồn chất liệu khác nhau. Chính vì vậy, ở mỗi nơi sẽ có chất lượng và mức giá gia công thành phẩm khác nhau. Điều này đã gây khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, nhất là khi tất cả các thông tin đều tràn lan trên internet. Vậy bảng PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC mua ở đâu là tốt nhất, an toàn nhất?

Để tránh tình trạng tiền mất tật mạng, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin về bảng PCCC mica ở nhiều địa chỉ và nhiều nguồn khác nhau. Sau đó, chắc lọc những nội dung chính xác, đáng tin cậy nhất, rồi liên hệ với từng đơn vị để nghe họ tư vấn, báo giá cụ thể.

Nếu quý khách hàng vẫn chưa tìm được một cơ sở nào ưng ý thì Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Quảng cáo D.T.C là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, trẻ trung, năng động, sáng tạo, DTC Ads đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm biển mica, bảng PCCC chất lượng với độ bền cao và tính thẩm mỹ gần như hoàn hảo. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty luôn được đào tạo hằng năm để có tâm thế, thái độ phục vụ tốt nhất, tận tâm phục vụ, lắng nghe và thấu hiểu quý khách hàng.

Ngoài ra, DTC Ads còn tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng, đi tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, dây chuyền công nghệ hiện đại để đáp ứng tất các các yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng. Công ty hiện có hệ thống máy in UV, máy khắc laser, máy khắc CNC công suất lớn, có thể gia công hàng loạt, quy mô công nghiệp. Các dụng cụ gia công chuyên dụng như thanh nhiệt uốn mica, máy mài, máy cắt… đều được đổi mới thường xuyên để nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng năng suất lao động.

Hơn nữa, tại đây luôn có sẵn sản phẩm để quý khách hàng đặt mua. Quý khách hàng cũng có thể đưa ra yêu cầu để bộ phận kỹ thuật thiết kế, gia công theo ý muốn của mình. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm.

Về giá thành, quý khách hàng hãy yên tâm, DTC Ads luôn là đơn vị nằm trong top những công ty sản xuất bảng PCCC mica với giá cả cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, DTC Ads còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm tri ân những khách hàng trung thành và trợ giá đối với những khách hàng gia công số lượng lớn.

Quý khách hàng thấy đấy, DTC Ads có quá nhiều điều kiện cần và đủ để đảm bảo rằng sản phẩm bảng PCCC mica sản xuất tại đây luôn đạt chất lượng cao như mong muốn. Do vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của công ty. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0902.574.999 hoặc email: info.dtc24h@gmail.com. Địa chỉ: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh và chi nhánh Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng luôn rộng cửa đón chào quý khách hàng.

Tham khảo một số hình ảnh bảng hiệu PCCC mica

Sau khi đã tìm được địa chỉ gia công bảng PCCC mica uy tín, chất lượng, công việc tiếp theo mà quý khách hàng cần phải làm là gặp trực tiếp để trao đổi với họ về những mong muốn cũng như nhu cầu của mình. Song song với đó, quý khách hãng hãy tham khảo một số ảnh bảng hiệu PCCC mica.

Việc làm này sẽ giúp quý khách hàng định hình được sản phẩm của mình có hình dáng như thế nào, kích thước ra sao. Qua đó, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc với đơn vị sản xuất. Dưới đây là một số hình ảnh bảng hiệu PCCC mica đẹp và phổ biến nhất hiện nay, quý khách hàng hãy tham khảo nhé!