Sản phẩm

Bảng tên phòng mica – Biển tên phòng mica

Biển tên phòng là một điều không thể thiếu đối với các  công ty, doanh nghiệp, các văn phòng. Nhưng để lựa chọn một bảng tên phòng phù hợp và không phải lo đến việc thay thế vì những tác động khác, đa số đều lựa chọn bảng tên phòng mica.

Biển tên phòng mica là một sản phẩm khá ăn khách bởi nó mang lại sự sang trọng, bắt mắt nhờ chất liệu mica. Hơn thể sản phẩm này tương đối bến vững theo thời gian, không bị mọi tác động làm hư hỏng và giá thành khá rẻ. Mọi thiết kế từ chất liệu mica đều mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng bởi sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước và đặc biệt có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Để sử dụng một bảng tên phòng mica phù hợp, bạn hãy liên hệ DTC Ads. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, công ty DTC Ads chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và thiết kế cho quý khách hàng những loại biển tên phòng mica hợp lý nhất!

Bảng tên phòng mica là gì?

Bảng tên phòng mica là một tấm biển được gắn tại các khu vực phòng ban của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức. Chẳng hạn trong công ty thường có bảng tên phòng họp, phòng ban, phòng làm việc, phòng giám đốc. Hay trong các cơ quan thường có bảng tên văn phòng đại diện, bảng tên trưởng phòng, biển tên phòng giám đốc, phòng hội nghị… Thậm chí người ta còn sử dụng bảng tên này để làm biển tên công ty tòa nhà văn phòng, biển gắn cửa, bảng tên phòng khách sạn, phòng ngủ, phòng khám…

Và chức năng của những tấm biển này dùng để chỉ dẫn và giúp con người xác định đúng vị trí cần tìm và làm việc. Nếu không có những bảng tên phòng này, thật sự đối với những người mới muốn tìm đúng địa chỉ phòng ban thì thật sự rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Nhờ vậy mà các biển bảng tên phòng này xuất hiện rất nhiều tại các công ty, cơ quan hay có hầu hết ở các bệnh viện và trường học. Chúng ta còn bắt gặp sản phẩm này ở tất cả các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng,…Nói chung, ở đâu xuất hiện hoạt động của của còn người ở đó có những tấm biển như vậy.

biển tên phòng mica giá rẻ

Trước đây, những bảng tên phòng này thường sử dụng các chất liệu như inox, gỗ hoặc nhựa, nhưng hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng mica. Loại biển tên phòng ban này có những ưu điểm tuyệt vời mà tất cả các nhà đầu tư đều không thể khước từ nó.

Biển tên phòng mica tạo được sự thu hút, bắt mắt hơn với sự đa dạng trong kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước và kiểu thiết kế ấn tượng. Vật liệu mica sẽ tạo nên những tấm biển tên phòng với đầy đủ các lợi thế như:
– Sản phẩm bền màu, chịu được mọi tác động ngoại lực, bắt sáng và an toàn với môi trường.
– Hình ảnh in ấn nổi bật, độc đáo, màu sắc đa dạng và mang tính thu hút cao nếu được sở hữu một thiết kế chuẩn mực.
– Chi phí hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhờ những lợi thế trên mà việc sử dụng các tấm bảng tên phòng mica đang ngày càng rộng rãi và được ưa chuộng. Sản phẩm ngoài việc đáp ứng nhu cầu làm bảng tên phòng trong các doanh nghiệp, công ty, còn được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày như một vật phẩm trang trí nhà ở, quán ăn, cửa hàng…

Các loại bảng tên phòng mica thường làm

Với mục đích và nhu cầu sử dụng các biển tên phòng mica ngày càng rộng rãi, chính vì thế việc tạo ra nhiều mẫu mã đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau càng nhiều hơn. Có lẽ thế mà thị trường sản xuất các vật phẩm mica dùng làm bảng tên phòng ngày càng xuất hiện nhiều loại. Sau đây là một số loại bảng tên phòng mica thường làm tại DTC Ads:

Bảng tên phòng ban

Bảng tên phòng ban là loại bảng mica khá thông dụng. Đây là vật phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp mỗi công ty để phân biệt các chức năng phòng ban. Không chỉ vậy nó còn thể hiện cơ cấu chuyên nghiệp của công ty, tạo cho mọi người môi trường làm việc kỷ luật, quy củ.

bàng tên phòng in uv theo yêu cầu

Bảng tên phòng ban gồm các danh mục như: bảng tên phòng giám đốc, quản lý, phòng họp, phòng làm việc, bảng tên các phòng chức năng trong công ty, cơ quan, doanh nghiệp… Những tấm bảng này thường là bảng tên treo cửa phòng cho nên có thể xem như là định danh của các nhân vật lớn trong công ty. Chính vì thế, mỗi bảng đều được thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ, ghi tên những nhân vật như giám đốc, trưởng phòng, quản lý… Một phần nữa, nhờ những bảng tên phòng ban này mà rất nhiều vị khách hoặc người mới có thể chọn đúng địa điểm mình cần đến mà không mất nhiều thời gian. Đây quả là một sự tiện dụng mà chúng ta nên áp dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Bảng tên phòng khách sạn

Trong các khách sạn, những biển tên phòng ngủ hẳn rất quan trọng vì điều này giúp các khách hàng của họ định hình được phòng thuê và các nhân viên cũng dễ quản lý. Khách sạn, không giống như văn phòng hay nhà ở, vì thế việc đánh dấu số phòng giống như một sự chuyên nghiệp và khoa học. Điều này không có gì bàn cãi.

cung cấp bảng tên phòng ban mica theo yêu cầu

Nhưng việc sử dụng một bảng tên phòng mica cho khách sạn của mình hẳn là một điều tạo nên sự sang trọng, lịch sự hơn trong mỗi khách sạn. Những tấm biển tên phòng dễ nhìn, tạo một cảm giác thân thiện sẽ là điểm thu hút khách hàng của các bạn rất tốt. Trên tấm mica, các bạn có thể lựa chọn một số chi tiết in ấn thú vị, chả phải điều đó sẽ tạo nên ấn tượng với khách hàng hơn sao?

Bảng tên phòng ngủ

Vì sự tiện ích và đơn giản, cho nên những bảng tên phòng mica còn được sử dụng ngay trong cuộc sống của chúng ta, đó là làm bảng trên treo phòng ngủ. Có những thiết kế nội thất mới thường sử dụng các bảng tên phòng mica này để treo trước cửa phòng. Có thể những người trong gia đình không cần thiết đến những tấm biển treo trước phòng này, nhưng hẳn nó rất cần thiết đối với những vị khách mới đến. Đồng thời, những biển tên phòng mica này còn được sử dụng như một vật phẩm trang trí. Những bảng tên phòng đẹp, dễ thương khắc lên tên của con, của bố mẹ hẳn là một sự thu hút mọi ánh nhìn. Chất liệu mica cũng những thiết kế mẫu mã độc đáo, đa dạng sẽ khiến căn nhà bạn trở nên độc đáo hơn.

Bảng tên phòng khám

Biển tên phòng mica cũng có thể là bảng tên phòng khám trong các bệnh viện, các cơ sở y tế. Những tấm bảng tên phòng ghi danh giám đốc, bác sĩ, chuyên khoa khám bệnh giống như một người chỉ đường chuyên nghiệp.

Tại sao các biển tên phòng mica thường sử dụng làm các bảng tên phòng khám? Đơn giản vì để giúp các bệnh nhân không mất nhiều thời gian tìm kiếm và khâu quản lý trong các bệnh viện thuận tiện hơn. Thường những bảng tên phòng khám bằng mica sẽ đảm bảo sự rõ ràng, sáng sủa mà từ xa cũng có thể nhìn thấy một cách rõ ràng.

Một số loại bảng tên phòng ban khác

Ngoài những loại biển tên phòng mica trên, chúng ta cũng có thể bắt gặp những biển tên phòng ở những vị trí nhiệm vụ khác nhau như biển gắn cửa ra vào các tòa nhà, biển tên phòng họp, bảng tên văn phòng đại diện, bảng tên phòng hội nghị, biển tên công ty tòa nhà văn phòng hay biển tên các phòng ban trong trường học, bảng tên hiệu trưởng, hiệu phó, biển wc… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn những biển tên phòng mica khác nhau.

làm bảng tên phòng giá rẻ tphcm

Một số thông tin khác về biển tên phòng mica

Hiện nay ngoài việc trang bị cho công ty mình những tấm biển tên của phòng lịch sự thì các chủ doanh nghiệp, thậm chí các cửa hàng còn ứng dụng các biển tên phòng mica vào nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta hãy cùng theo dõi một số thông tin sau để hiểu rõ hơn về những sản phẩm này nhé.

Thông số kích thước bảng tên phòng mica thường làm

Tùy vào  mục đích sử dụng và các nội dung phục vụ mà biển tên phòng mica có những kích thước khác nhau. Kích thước bảng tên phòng kinh doanh, phòng hội họp sẽ khác với các kích thước bảng tên phòng ban quản lý, giám độc, trưởng phó cơ sở. Điều này được thực hiện một cách dễ dàng là nhờ chất liệu mica. Độ dẻo, bền, khi gia công không bị vỡ sẽ khiến những tấm mica đạt kích thước chuẩn 100%, do đó dù khách hàng yêu cầu kích thước nào chúng tôi cũng đều đáp ứng đầy đủ.

Sau đây là kích thước biển tên phòng thông dụng được DTC Ads sản xuất:

Video chi tiết biển tên phòng mica

Mica dường như là một loại chất liệu sinh ra để dành cho quảng cáo và gia công các sản phẩm phục vụ đời sống hằng ngày, nhu cầu công việc. Với những thế mạnh mà gỗ, thủy tinh, inox, nhựa không thể vượt trội hơn, các sản phẩm từ mica luôn tạo được lối đi riêng có giá trị. Bảng tên phòng mica là một trong số ít các dòng sản phẩm cân bằng được yếu tố hiệu năng sử dụng và giá cả,chi phí đầu tư. Nhờ đó, biển phòng ban, biển chức danh mica vẫn luôn giữ được vị trí của mình trên thị trường đầy biến động.

Sau đây là video chi tiết biển tên phòng mica cho những ai đang có nhu cầu tìm đến một sản phẩm mica phục vụ cho các mục đích của mình:

DTC Ads địa chỉ cung cấp bảng tên phòng mica TPHCM và Đà Nẵng

Các loại bảng biển văn phòng, biển tên treo phòng, biển tên văn phòng làm bằng chất liệu mica có sự đơn giản nhất định trong quá trình gia công. Tuy nhiên để lựa chọn và sử dụng một sản phẩm biển phòng ban mica, biển chức danh mica có chất lượng cao nhất, mỗi khách hàng nên lựa chọn cho mình một cơ sở gia công uy tín và có những kinh nghiệm nhất định.

bảng wc bằng mica cao cấp

DTC Ads không phải là một cơ sở lâu năm, nhưng nói về độ dày kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm thì chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở sản xuất chế tác gia công mica hàng đầu Việt Nam. Là một trong những công ty chuyên cung cấp, gia công các mặt hàng mica tại thị trường TP HCM, Đà Nẵng, công ty DTC Ads tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm biển phòng ban, biển chức danh mica chất lượng với một mức giá cạnh tranh nhất.

DTC Ads chuyên gia công, sản xuất, chế tác làm biển tên văn phòng, làm bảng tên văn phòng, bảng tên treo cửa phòng, biển phòng ban giá rẻ… Cung cấp các sản phẩm bảng tên phòng làm việc, phòng ban TPHCM và mở rộng thị trường Đà Nẵng. Ngoài ra, DTC Ads cũng là địa chỉ cung cấp cho các bạn những sản phẩm từ mica như kệ số mica để bàn, bảng chào welcome mica, khung ảnh mica, hộp mica trưng bày, biển chức danh mica để bàn… Cùng các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp như thi công quảng cáo, dịch vụ thiết kế đồ họa, gia công mica, in ấn quảng cáo

Sự hiện đại của hệ thống máy móc, cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề,

DTC Ads là điểm sáng của chúng tôi trong mắt khách hàng trong nhiều năm qua. Đến với DTC Ads, quý khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm tốt mà còn nhận được những tư vấn chu đáo nhất cho mọi vấn đề về quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận được những ưu đãi tốt nhất hiện nay:

Công Ty TNHH TM – DV – Quảng cáo D.T.C
Hồ Chí Minh
VP: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Xưởng SX: F2/1P Quách Điêu, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
Hotline: 0902.574.999
Email: info.dtc24h@gmail.com

Đà Nẵng
VP: Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Báo giá bảng tên phòng mica

Bảng tên phòng mica không đơn giản chỉ là một tấm mica được cắt ra, DTC Ads chúng tôi thực hiện thi công phần nội dung một cách tỉ mỉ, cẩn thận để có những tấm biển đẹp mắt. Phần nội dung được thiết kế in trên decal kỹ thuật số chuyên dụng, hoặc in UV loại tốt trên tấm mica trong suốt dày Đài Loan 2mm. Biển tên phòng đẹp sáng, bóng tuy nhiên điều khiến các khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng đó là giá bảng tên phòng mica khá rẻ.

biển tên wc toilet đẹp giá rẻ hcm

Nếu so sánh các vật liệu khác trên thị trường về mặt chất lượng và giá cả thì phải nói giá biển tên phòng ban rất hợp lý nếu bạn lựa chọn. Và tùy vào kích thước mica cũng như một số yêu cầu thiết kế mà chúng tôi có mức giá phù hợp cho bạn. Quý khách hàng có nhu cầu mua biển tên phòng có thể tham khảo bảng báo giá biển tên phòng tại DTC Ads để biết được bảng tên phòng giá bao nhiêu là thích hợp:

Tham khảo một số mẫu biển tên phòng mica

Bảng tên phòng mica với kích thước khác nhau, mẫu mã đa dạng, giá thành sản xuất biển mica khá rẻ, hình thức đẹp sang trọng cho nơi công sở, cơ quan nhà nước. Biển phòng ban mica tuy là một dòng sản phẩm biển khá đơn giản nhưng sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng và nổi bật về chất lượng và hình thúc. Sản phẩm biển phòng ban mica đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để hình thành hệ thống biển phòng ban, biển chức danh đồng bộ cho cơ sở của mình.

Bên cạnh những biển phòng ban thông dụng, DTC Ads còn cung cấp nhiều mẫu biển tên phòng làm việc hình thức đẹp mắt, mẫu biển tên văn phòng thiết kế in ấn sắc nét, thẩm mỹ. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu biển tên phòng mica sau đây:

bảng mica phòng ban giá rẻ hcm bảng tên mica phong ban gắn tường bảng tên phòng cao cấp bằng mica bảng tên phòng gắn tường mica đẹp sang trọng biển tên phòng wc đẹp làm bảng tên phòng mica