Các mẫu kệ menu mica a4, menu mica a5 phổ biến nhất

Kệ menu mica đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, showroom hay thậm chí các quán ăn, quán cà phê. Sản phẩm được làm từ chất liệu mica Đài Loan trong suốt, nhạy sáng, dẻo bền nên đảm bảo được đầy đủ yêu cầu của một thực đơn sang trọng. Một không gian có sự xuất hiện của các menu mica cũng làm nên sự tinh tế và thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Với sự đa dụng, cho nên các loại menu mica cũng khá đa dạng về mẫu mã để phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Các mẫu kệ menu mica phổ biến nhất
Các mẫu kệ menu mica phổ biến nhất

Thị trường có rất nhiều loại menu mica được thiết kế với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Menu mica có thể không dùng làm thực đơn mà có khi đó như một vật phẩm quảng cáo để các nhà hàng giới thiệu món ăn mới, các quán cà phê quảng cáo thức uống đặc biệt hay các showroom trưng bày các mẫu sản phẩm mới qua hình ảnh, hay thậm chí trong các văn phòng làm việc họ vẫn sử dụng một kệ menu mica liệt kê các thông tin sản phẩm hoặc nội quy… Mỗi kệ menu mica đều mang đến một không gian sang trọng đồng thời phô bày những thông tin truyền tải tới khách hàng một cách hữu hiệu nhất.

Sau đây là một số loại kệ mica phổ biến:

1. Kệ menu mica a4, a5 chữ T

Kệ mica a4, a4 chữ T là dạng kệ menu mica được thiết kế theo hình dáng chữ T ngược. Phần thân là tấm mica trong suốt có độ dày 2-3mm giúp hiển thị hai mặt thực đơn. Phần đế được sử dụng tấm mica màu hoặc mica trong suốt độ dày 4-5mm như một giá đỡ tinh tế và chắc chắn. Kệ menu mica chữ T là loại menu được sử dụng khá phổ biến bởi sự thuận tiện của nó.

Thay vì sử dụng tấm thực đơn bằng giấy đặt trên bàn thì menu mica chữ T sẽ giúp khách hàng nhìn thấy thực đơn từ nhiều chiều. Điều này sẽ giảm bớt khó chịu của khách hàng khi phải chờ đợi người khác trong lúc gọi món. Cũng chính những menu mica này sẽ tạo được không gian đẹp mắt khi đặt trên bàn ăn bởi nó nhỏ nhắn, trong suốt đẹp mắt, không chiếm nhiều diện tích mà lại chiếm được lòng của đại đa số khách hàng.

Mẫu kệ menu mica chữ T

Kệ menu mica chữ T vì thế mà được sử dụng rất nhiều nơi chứ không riêng gì nhà hàng, quán ăn. Cho nên sản phẩm này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau như kệ menu mica a4 chữ T, kệ menu mica a5 chữ T, kệ menu mica a6 chữ T… Những kệ menu A4 thường sử dụng phần lớn trong các không gian rộng hoặc những showroom để quảng bá sản phẩm, còn thường trong các nhà hàng quán ăn nhỏ nhắn người ta thường dùng những kệ menu mica menu mica a5, a6 sẽ tạo được sự tinh tế và hợp lí cho không gian.

Một điều hợp lí và tạo được sự hài lòng cho các doanh nghiệp đó là các kệ menu mica a4, a5 này đều giúp tiết kiệm chi phí làm menu mà giá thành của nó cũng không quá cao để các doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ. Một sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng mang lại lợi nhuận cao và được sử dụng như một chiến lược marketing hoàn hảo thì đây là một thành công lớn của ngành quảng cáo.

Tìm hiểu thêm: Những ưu điểm của menu mica để bàn mà bạn chưa biết

2. Kệ menu mica đế nghiêng (chữ Z)

Một sáng tạo mới mẻ hơn trong việc thiết kế các loại kệ menu mica đó là sản phẩm kệ menu mica đế nghiêng chữ Z. Cái tên nói lên tất cả, chúng ta sẽ mường tượng ra hình ảnh một chữ Z vô cùng độc đáo và tạo được sự thiện cảm trong tích tắc.

Kệ menu mica đế nghiêng chữ Z được thiết kế phần đế giống như đế chữ Z chắc chắn và tinh tế. Sản phẩm được chế tác từ một tấm mica trong suốt, độ dày khoảng 2-3 mm, được uốn cong hình chữ Z. Mối uốn chữ Z không thô mà rất tinh tế, tạo được thiện cảm từ phía người nhìn.

Mẫu kệ menu mica chữ L chữ Z

Kệ menu mica đế nghiêng chữ Z thường chỉ hiển thị được thông tin trên một mặt, nhưng ngược lại thông tin sẽ phản ánh tới mắt người nhìn một cách trực diện. Nhờ vậy mọi người có thể không cần cầm tấm menu mica lên mà cũng có thể gọi được món ăn. Đồng thời nhân viên cũng sẽ tiện hơn khi nhìn vào menu mica này để order thực đơn cho khách hàng.

Kệ menu mica đế nghiêng ngoài việc sử dụng làm các menu thực đơn trong nhà hàng, quán ăn thì còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bởi sự tinh tế, đẹp mắt và tiện dụng nên một số văn phòng dùng thiết kế này để làm bảng tên mica để bàn, biển tên chức danh để bàn… Thay vì sử dụng tấm mica độ dày 2-3 mm người ta có thể dùng tấm mica 4-5mm để làm các tấm biển tên khá tinh tế với đế nghiêng chữ Z.

3. Kệ menu mica chữ V úp ngược

Kệ menu mica chữ V úp ngược là một trong những thiết kế mới mẻ và khá độc đáo, mang đến một không gian khác lạ cho những quán ăn, quán cà phê. Kệ menu mica chữ V úp ngược được thiết kế từ một tấm mica độ dày khoảng 2-3 mm và thực hiện chế tác uốn cong mối giữa tạo thành hình chữ T. Để thực hiện chế tác kệ menu mica chữ V úp ngược này đòi hỏi mỗi người thợ phải có bàn tay lành nghề, chuyên nghiệp và hệ thống máy uốn nhiệt hiện đại. Một điều quan trọng nữa là độ đều của hai cạnh phải bằng nhau để tạo được dáng đứng vững chắc và tinh tế cho chiếc kệ menu mica này.

Mẫu kệ menu mica chữ V úp ngược

Menu mica chữ V úp ngược cũng giúp thực đơn được hiển thị trên hai bề mặt của kệ menu mica, điều này sẽ tiếp cận được khách hàng từ nhiều phía để tránh làm mất thời gian và sự khó chịu khi phải chờ đợi. Menu mica chữ V úp ngược được đánh giá là một sự tinh tế và thuận tiện. Tinh tế là vì thiết kế nó khá độc đáo, tạo một điểm nhấn trên bàn ăn của các nhà hàng. Thuận tiện là khi không sử dụng nó nữa, các nhân viên có thể xếp nó chồng lên nhau và cất gọn gàng ở một góc.

Menu mica chữ V úp ngược với sự thuận tiện và tinh tế, cũng được sử dụng khá phổ biến để làm các kệ số mica để bàn. Ngoài ra nó còn được sử dụng để trưng bày các thông tin sản phẩm cung cấp tới khách hàng trong các showroom hoặc sử dụng như một công cụ đánh dấu sản phẩm bằng việc in các con số lên bề mặt tấm mica.

4. Kệ menu mica a4, a5 đế tam giác

Kệ menu mica a4, a5 đế tam giác cũng được xem là một thiết kế độc đáo và thú vị trong hàng loạt mẫu kệ menu mica. Loại menu mica này được thiết kế gồm một tấm mica trong suốt làm phần thân có độ dày khoảng 2-3 mm dùng để hiển thị thông tin. Phần đế được thiết kế thành hình tam giác giúp phần thân được đứng vững. Phần đế tam giác này có thể sử dụng mica màu có độ dày 3-4mm hoặc dùng mica trong suốt. Có một số cơ sở chế tác mica thường dùng gỗ để thay thế mica.

Mục đích của việc tạo hình đế tam giác cho các kệ menu mica a4,a5 này là để giúp phần thân đứng vững chắc chắn trên bàn, tránh đổ vỡ. Và hơn thế, nhờ phần đế tam giác mà tấm menu mica có một điểm nhấn tinh tế, độc đáo để thu hút được khách hàng.

Mẫu kệ menu mica đế tam giác

Một điều mà hẳn rất nhiều người cũng không thể tìm ra ở kệ menu mica a4,a5 đế tam giác này là chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Ở phần đế, ngoài nhiệm vụ nâng đỡ và tạo điểm nhấn thì đây là phần có thể dùng để in một số thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, tên doanh nghiệp hoặc ít nhất cũng là một câu slogan tạo nên ấn tượng đặc biệt cho khách hàng.

5. Kệ menu 3 chiều

Kệ menu 3 chiều là một tên gọi khách của kệ menu mica tam giác 3 mặt. Loại kệ menu mica này được thiết kế gồm 3 tấm mica có độ dày 2-3mm được ghép lại với nhau thành khối tam giác hiển thị thông tin 3 mặt. Nhờ vậy mà khách hàng có thể tiếp cận thông tin từ nhiều chiều khác nhau trên bàn ăn.

Mẫu kệ menu mica 3 mặt

Kệ menu mica 3 chiều là một thiết kế khá tinh tế và đòi hỏi người thợ phải cần đến sự khéo léo, tinh tế. Một số kệ menu mica 3 chiều này không sử dụng đế, chỉ đặt 3 đứng trên mặt bàn cố định. Nhưng khi sự tiện dụng cố tình đòi hỏi thì kệ menu này được thiết kế thêm đế xoay rất tinh tế. Chúng ta thử tưởng tượng đây như một kệ menu mica đế xoay 3 mặt rất tiện dụng và độc đáo. Phần thân được gắn lên đế có thể xoay được nhiều hướng khác nhau. Một sự thú vị không kém phần tinh tế và đặc biệt rất tiện dụng khi khách hàng có thể chọn món ăn lần lượt.

Với kệ menu 3 chiều thì thực đơn của nhà hàng, quán ăn, quán cà phê của bạn cũng được bổ sung một cách đầy đủ và đa dạng mà không phải sợ “thiếu chỗ”.

6. Kệ menu mica có gắn hộp card, tờ rơi

Khi xã hội ngày càng quen dần với các menu mica thì nhu cầu đòi hỏi sự tiện dụng ngày càng cao. Và những nhà sản xuất kệ menu mica lại sáng chế ra nhiều sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Một trong số đó là kệ menu mica có gắn hộp card, tờ rơi.

Kệ menu mica có gắn hộp card, tờ rơi thường là các loại kệ menu mica a4 chữ T, chữ V úp ngược hoặc kệ menu mica chữ L uốn cong từ một tấm mica. Mặt trước kệ menu mica này thường có gắn thêm một hộp nhỏ đựng name card, tờ rơi, phiếu điền thông tin khách hàng… Công dụng của những chiếc hộp này là đựng card để khách hàng liên hệ, hoặc quảng cáo về một sản phẩm mới hay thu thập thông tin khách hàng… Một số loại menu mica ngoài gắn hộp card còn có chỗ cắm bút để viết như một sự tự phục vụ rất thuận tiện.

Mẫu kệ menu mica có gắn hộp card tờ rơi

Những kệ menu mica có gắn hộp card, tờ rơi này thường ít sử dụng trong các nhà hàng sang trọng, nó có thể được sử dụng trong các quán cà phê tự phục vụ. Hay người ta còn tận dụng nó để trong các phòng giao dịch ngân hàng, bất động sản… là nhiều nhất.

Đi cùng với sự đổi mới, khoa học công nghệ 4.0 đang ngày càng hướng con người đến với những điều mới mẻ, sự tiện dụng và chú trọng hơn vào thẩm mĩ. Chính vì thế mà xu hướng sử dụng các kệ menu mica ngày càng rộng rãi, phổ biến. Tuy nhiên, để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một cơ sở sản xuất và chế tác mica thì cần đòi hỏi sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm cung ứng thị trường. Trong nhiều năm qua, DTC Ads đã và đang là một cơ sở sản xuất chế tác mica uy tín trên thị trường TPHCM và Đà Nẵng. Mỗi sản phẩm từ nhà sản xuất mica DTC Ads luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Xưởng sản xuất mica uy tín chất lượng

Tại sao chúng tôi có thể làm được điều đó? Bởi DTC Ads là công ty chuyên sản xuất gia công chế tác mica với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại. Hầu hết các sản phẩm mica chúng tôi sản xuất đều đạt chất lượng tuyệt đối, độ thẩm mĩ tuyệt vời với nhiều mẫu mã đa dạng và tinh tế. Tốc độ sản xuất nhanh gọn nhẹ với đội ngũ nhân công hùng hậu, và nhanh chóng. Một điều mang đến sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng là chất liệu làm nên các sản phẩm kệ menu mica đều được chúng tôi sử dụng mica Đài Loan trong suốt, bền màu. Khách hàng khi đến với DTC Ads sẽ được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ từ gia công cắt mica, gia công uốn mica đến in ấn quảng cáo

DTC Ads chúng tôi chuyên cung cấp các menu mica giá rẻ hcm, menu mica a4 tphcm, menu mica a5 hcm,… với giá thành hợp lí, chất lượng tuyệt vời. Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác với DTC Ads xin liên hệ:

Công Ty TNHH TM – DV – Quảng cáo D.T.C
Hồ Chí Minh
VP: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Xưởng SX: F2/1P Quách Điêu, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
Hotline: 0902.574.999
Email: info.dtcads@gmail.com

Đà Nẵng
VP: , Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đánh giá bài viết