Gia công uốn mica theo yêu cầu

Uốn mica là một công đoạn quan trọng trong quá trình chế tác, gia công mica. Thế nhưng bạn không biết uốn thế nào cho đẹp, đảm bảo không bị cong vênh hay bị vỡ. Vì thế bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để gia công uốn mica đem lại những sản phẩm mica hoàn chỉnh, mà giá thành phải chăng.

Mọi điều đó DTC Ads đều sẵn sàng mang đến cho bạn. Tại TP HCM và Đà Nẵng, DTC Ads chúng tôi nhận gia công uốn mica, cắt mica, khắc mica theo yêu cầu, đảm bảo thời gian nhanh chóng, chính xác và sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Gia công uốn mica theo yêu cầu

Gia công uốn mica là gì?

Uốn mica là công đoạn gia công tấm mica trong suốt để định hình sản phẩm mica, mang đến những sản phẩm mica đa dụng. Công đoạn này sử dụng nhiệt để làm nóng tấm mica và tạo hình nó thành sản phẩm theo thiết kế ban đầu.

Gia công uốn mica theo yêu cầu

Mica là một loại nhựa dẻo nên khi gặp nhiệt độ ở mức cho phép sẽ dễ dàng bị uốn cong hay tạo hình theo yêu cầu. Đây là một lợi thế của mica mà thủy tinh hay gỗ không bao giờ làm được. nhờ vậy mà các sản phẩm từ mica luôn mang đến sự độc đáo, đa dụng trong tất cả lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo, vật dụng trong đời sống hằng ngày.

Với công nghệ uốn mica, quý khách hàng có thể thoải mái sáng tạo những sản phẩm từ các tấm nhựa mica trong suốt, bền dẻo. Nhờ sức nóng của nhiệt, các tấm mica có thể được uốn theo mọi góc độ tùy thích, có thể bẻ gập đôi hoặc uốn hình chữ U, chữ L, chữ Z, chữ V…Sự độc đáo đa dạng của những mẫu kệ mica, menu mica chữ L, menu mica chữ T, chữ Z, tam giác… chính là nhờ công đoạn gia công uốn mica để tạo ra sản phẩm theo ý muốn.

Gia công uốn nhựa mica là sự phối hợp nhịp nhàng giữa sức lao động của người và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc. Tuy nhiên để tạo hình mica thành sản phẩm bằng công nghệ uốn nhiệt, không phải ai cũng làm được. Đội ngũ nhân viên DTC Ads chúng tôi đều trải qua một quá trình đào tạo, luyện tập để tạo nên sự khéo léo trong đôi bàn tay và sự cẩn thận, tỉ mỉ trong các khâu chế tác mica khác. Gia công uốn mica đỏi hỏi người phải có tay nghề kỹ thuật cao mới tạo ra được sản phẩm hoàn hảo.

Phương pháp gia công uốn mica

Gia công uốn mica trước đây thường sử dụng kĩ thuật thủ công, thô sơ nên mất nhiều thời gian và sức lực. Tuy nhiên khi mica ngày càng thịnh hành thì các máy móc thiết bị hỗ trợ này càng nhiều. Gia công uốn tấm mica có thể sử dụng hai phương pháp: Uốn mica thủ công và bằng máy chuyên dụng.

Thủ công

Uốn mica thủ công là sử dụng các vật dụng thủ công và sức lao động của con người là chủ yếu. Với phương pháp này, những người thợ gia công có thể sử dụng mọi thứ tỏa nhiệt cao: nhiệt từ bếp gas, đèn dầu, thanh nhiệt chuyên dụng để uốn, hoặc thanh kim loại nóng… để làm nóng tấm mica. Hoặc sử dụng súng bắn nhiệt để sản phẩm mang lại đảm bảo sự hoàn mỹ.

Uốn mica thủ công

Với phương pháp này nhiệt độ khi uốn phải để ở mức thích hợp, nếu nóng quá sẽ gây vỡ hoặc cong vênh còn nếu không đủ nhiệt tấm mica sẽ không dễ hoàn thiện. Phương pháp uốn mica thủ công cùng đòi hỏi thời gian lâu, người thợ phải làm từ từ không nhanh vội. Vì nếu muốn tấm mica trở thành hình dạng bạn muốn,khi uốn bạn phải giữ hoặc bóp mica trong một thời gian đủ lâu để định hình mica.

Bằng máy móc hiện đại

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp uốn mica thủ công, người ta chế tạo ra máy uốn nhựa mica bằng phương pháp hiện đại. Với phương pháp này, ngoài việc sử dụng sức lao động thì các vật dụng thủ công để tạo nhiệt được thay thế bằng máy uốn nhiệt tự động hay laser.

Uốn nhựa mica bằng máy móc hiện đại

Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ thích hợp và ấn nút, mica sẽ được uốn theo hình dạng và kiếu dáng yêu cầu của sản phẩm. Khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ có những sản phẩm mang tới độ chính xác cao, lại tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho quá trình gia công uốn mica được rất nhiều. Đặc biệt những sản phẩm làm ra đều không bị lỗi, nó hoàn hảo đến từng chi tiết.

Ứng dụng của gia công uốn mica

Sản phẩm từ mica ngày càng được sử dụng rộng rãi, ứng dụng cho nhiều dự án khác nhau. Chính vì thể nhu cầu gia công uốn mica cũng được áp dụng nhiều. Các bạn có thể sử dụng tấm mica để uốn thành nhiều sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực quảng cáo hoặc sử dụng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Uốn chữ mica

Chữ mica được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt làm bảng hiệu quảng cáo. Gia công chữ mica cũng được ứng dụng ngày càng rộng rãi vì nó mang đến hiệu quả kinh doanh rất cao.

Uốn chữ mica đơn giản nhưng cùng cần có sự khéo léo của bàn tay người thợ. Dùng mica uốn chữ khi có nhiệt độ tác động, các tấm trở nên mềm và tấm mica uốn cong để định hình ra chữ cái bạn muốn. Khi đó người thợ gia công sẽ tạo hình chữ mica, tạo ra các kiểu chữ, đặc biệt là chữ nổi. Uốn mica tạo ra chữ mica nổi, giúp bảng hiệu quảng cáo thêm sinh động, tinh tế hơn tạo ra nét sang trọng cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Uốn chữ mica

Làm kệ treo tường, kệ đựng tài liệu

Kết hợp phương pháp uốn và cắt mica sẽ tạo ra các kệ treo tường, kệ đựng bút, kệ đựng tài liệu, giá kệ để điện thoại… Sử dụng gia công uốn cong mica để tạo ra các kệ để bàn hình chữ Z, chữ L, tam giác… rất tiện dụng và đẹp mắt. Ngoài ra các bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình những mẫu kệ để bàn hay trưng bày rất đa dạng. Gia công uốn mica để làm các kệ treo tường, kệ đựng tài liệu không quá khó, nhưng đòi hỏi có sự cẩn thận.

Uốn mica làm kệ treo tường kệ đựng tài liệu

Một số ứng dụng khác của uốn mica

Ngoài uốn chữ mica và uốn mica để làm các kệ mica treo tường, kệ đựng tài liệu, có thể sử dụng dịch vụ uốn mica để làm các vật dụng khác như quà tặng, quà lưu niệm, thẻ số bàn mica… Các bạn có thể thoải mái sáng tạo cho mình những sản phẩm được làm từ tấm nhựa mica bằng cách dùng mica uốn nổi, mica uốn chân…

Dịch vụ gia công mica theo yêu cầu của DTC Ads

Đi cùng với những ứng dụng rộng rãi của các vật liệu làm từ mica thì những dịch vụ gia công mica theo yêu cầu cùng được nổi lên rầm rộ. Để gia công mica theo yêu cầu, hoặc gia công mica số lượng lớn nhưng đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng, hãy lựa chọn DTC Ads.

Địa chỉ gia công uốn mica tại TPHCM và Đà Nẵng

Tại DTC chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ gia công mica, đặc biệt là một dịch vụ uốn mica vừa chất lượng, lại hợp lí về giá cả. Đội ngũ nhân viên DTC Ads chúng tôi có thể tạo hình từ một tấm nhựa mica phẳng thành tấm mica cong, bẻ góc theo yêu cầu.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực uốn mica và gia công mica, cùng với máy móc thiết bị công nghệ hiện đại. DTC Ads nhận gia công uốn mica theo yêu cầu giá rẻ và uy tín cho quý khách hàng.  Nếu bạn đang có nhu cầu tạo hình, uốn cong các sản phẩn chế tác từ tấm nhựa mica, mica trong, mica 5mm… hãy liên hệ đến DTC Ads. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ lần phục vụ đầu tiên.

Uốn mica giá rẻ tại TPHCM

Tự hào là đơn vị chuyên gia công định hình nhựa mica tại thị trường TP HCM và Đà Nẵng. DTC Ads nhận gia công các sản phẩm làm từ micauốn mica theo yêu cầu. Các sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá thành rẻ nhất. Đặc biệt sản phẩm từ DTC Ads luôn mang đến tính thẩm mỹ cao nhất để đem lại sự lòng khách hàng của bạn.

DTC Ads nhận uốn, gia công mica theo yêu cầu tại TP HCM và Đà Nẵng. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi:
VP: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Xưởng SX: F2/1P Quách Điêu, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
Chi nhánh: , Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0902.574.999
Email: info.dtcads@gmail.com

Video chi tiết cách uốn mica

Tại DTC Ads, quá trình gia công uốn mica chúng tôi sử dụng một quá trình gọi là uốn nhiệt.  Các tấm mica được làm nóng bằng máy chuyên dụng và sau đó uốn cong các cạnh theo các thông số kỹ thuật cần thiết.

Trong quá trình gia công, cần lưu ý thực hiện quá trình một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Cân nhắc nhiệt độ thích hợp để tránh trường hợp nhiệt chưa đủ nóng đã ép, uốn mica. Nếu nhiệt không đủ hoặc quá cao sẽ gây ra tình trạng bể vỡ hoặc cong vênh làm hao hụt nhiên liệu.

Nếu muốn uốn mica đẹp bạn có thể tham khảo những phương pháp gia công uốn mica từ DTC Ads sau đây để thực hiện một cách khéo léo và tạo được những thành phẩm như mong muốn:

Bảng báo giá uốn mica

Tại DTC Ads, là địa chỉ chuyên gia công mica, sản xuất các vật dụng quảng cáo, sản phẩm mica hàng đầu. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gia công uốn mica giá cả rất cạnh tranh. Dịch vụ uốn mica của chúng tôi không kể là một hay nhiều sản phẩm chúng tôi đều thực hiện để làm hài lòng khách hàng.

Nếu muốn uốn mica theo yêu cầu rẻ, đẹp, chất lượng hãy chọn DTC Ads. Chúng tôi cung cấp bảng báo giá uốn mica tại TPHCM và Đà Nẵng để quý khách hàng tiện theo dõi:

Tham khảo một số sản phẩm gia công uốn mica

Những sản phẩm mica có nhiều tính năng vượt trội, nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong ngành quảng cáo và sử dụng làm quà tặng, lưu niệm thì các sản phẩm mica luôn được ưa chuộng. Với dịch vụ gia công uốn mica chuyên nghiệp để tạo ra những thành phẩm độc đáo, chất lượng phục vụ quý khách hàng, DTC Ads luôn mang đến sự hài lòng nhất định.

Để sở hữu cho mình những sản phẩm mica đẹp mắt, tiện dụng, độc đáo và chất lượng, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm từ dịch vụ gia công uốn mica tại DTC Ads:

Đánh giá bài viết