Gia công mica - Acrylic
Trang chủ / Dịch vụ / Gia công mica - Acrylic / Khắc mica bằng laser theo yêu cầu

Khắc mica bằng laser theo yêu cầu

Dịch vụ khắc mica ngày càng được ứng dụng rộng rãi nhờ sự độc đáo và thẩm mỹ mà các sản phẩm từ mica mang lại. Gia công khắc mica để tạo ra những sản phẩm mica phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo, hay trang trí, trưng bày văn phòng hiện là một xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Để tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để khắc mica theo yêu cầu, hãy lựa chọn DTC Ads.

Khắc mica bằng laser theo yêu cầu

Gia công khắc mica là gì?

Gia công khắc mica là công đoạn gia công sử dụng máy khắc để khắc lên bề mặt tấm mica các nội dung, hình ảnh theo mục đích sử dụng. Việc khắc mica chủ yếu là những sản phẩm quà tặng, đồ thủ công, khối mô hình, hay những tấm biển quảng cáo… Những tấm mica được khắc chữ viết, logo hay các biểu tượng sẽ làm nổi bật và thu hút được nhiều ánh mắt khách hàng.

Khắc mica hồi trước là sử dụng các phương pháp thủ công và chất lượng sản phẩm thì được lấy thước đo bằng mắt thường. Tuy nhiên đối với những sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao, có các chi tiết phức tạp thì phương pháp thủ công này rất khó để hoàn thành mà phải sử dụng sự hỗ trợ của máy móc.

Khắc mica ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, có thể dùng để khắc quà tặng, lưu niệm, khắc trên các loại móc khóa hay khắc trên thiệp cưới hoặc các tấm menu mica trong những nhà hàng, quán cà phê… Những ứng dụng của gia công khắc mica ngày càng rộng rãi và rất được sự ưa chuộng của nhiều người.

Khắc mica bằng laser 12

Các cách gia công khắc mica

Có hai cách gia công khắc mica bằng máy móc hiện đại chủ yếu là: Khắc laser và khắc CNC.

Khắc mica bằng laser

Khắc laser trên mica là sử dụng máy khắc laser để khắc trực tiếp lên bề mặt mica. Nội dung khắc laser mica là các logo công ty, thông tin, hình để làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu. Với những loại biển bảng, bảng hiệu bằng mica này rất thích hợp cho các quán cafe, quán trà sữa, shop quà tặng, shop thời trang…

Công nghệ khắc mica bằng laser

Trước đây, việc gia công khắc mica thường sử dụng phương pháp thủ công. Nhưng từ khi công nghệ laser ngày càng phát triển với những dòng máy khắc laser đã giải quyết những tồn đọng của phương pháp cũ. Khắc bằng laser sẽ tạo được độ chính xác đồng đều, sản phẩm được thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian công sức. Hơn thế sản phẩm luôn mang lại hiệu quả cực cao về độ thẩm mỹ, chính xác.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ khắc laser mica là đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, các đường nét khắc siêu mịn. Nhờ hệ thống điều khiển khắc mica bằng laser tự động với các file thiết kế trên corel nên có thể giúp giải phóng được sức lao động và cho ra đời hàng loạt các sản phẩm với số lượng lớn.

Khắc mica bằng CNC

Ngoài công nghệ khắc mica bằng laser thì hiện nay một số đơn vị gia công mica có thể sử dụng phương pháp khắc mica bằng CNC.

Phương pháp khắc mica CNC với tốc độ khắc cao nên một lần có thể khắc hàng chục sản phẩm. Với kích thước định sẵn, độ chuẩn tuyệt đối nên hầu hết sản phẩm sau khi khắc sẽ đồng nhất mà không phải lo lắng về thay đổi không mong muốn.

Công nghệ khắc mica bằng cnc

Khắc cnc trên mica yêu cầu các dụng cụ khắc chạm lên bề mặt vật liệu, có áp lực và yêu cầu bề mặt tấm mica phẳng, cố định. So với phương pháp khắc bằng laser chỉ sử dụng tia laser không tác động trực tiếp bằng cơ học.  Việc sử dụng các dụng cụ khắc sẽ có những vệt để lại như đường may, có khoảng cách.

Phương pháp khắc bằng máy CNC thường sử dụng đối với những tấm mica có độ dày cao nên đa số những người thợ gia công sẽ sử dụng phương pháp điêu khắc mica bằng laser, vết khắc mịn và không có khoảng cách. Tại DTC Ads chúng tôi cũng sử dụng phương pháp khắc mica laser rất tiện dụng, nhanh chóng và độ chính xác cao đối với những sản phẩm mica trưng bày, trang trí…

Ứng dụng của việc khắc mica

Dịch vụ khắc mica bằng laser được ứng dụng khá rộng rãi, trong hầu hết các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Điều đó thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của dịch vụ khắc mica. Dưới đây là một số ứng dụng cơ bản của việc khắc mica trong cuộc sống.

Khắc logo, ảnh lên mica

Khắc logo, khắc ảnh lên mica là một trong những ứng dụng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Trên những sản phẩm như kệ mica, thùng mica, kỷ niệm chương mica… một số khách hàng thường yêu cầu ghi một số nội dung cần thiết liên quan đến sản phẩm như logo, hoặc thương hiệu doanh nghiệp. Ngoài ra, trên một số sản phẩm quà tặng bằng mica, người ta cũng có thể khắc chân dung hoặc hình ảnh lên mica.

Khắc logo khắc ảnh lên mica

Những sản phẩm như móc khóa bằng mica được khắc hoa văn hay logo công ty, logo thương hiệu sẽ là một chiến lược marketing hiệu quả. Trong các cửa hàng lưu niệm, các bức tranh khắc hình ảnh cũng sẽ rất thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng. Nhờ điều đó mà công nghệ khắc mica ngày càng ứng dụng rộng rãi, cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo.

Khắc bảng hiệu mica

Những tấm mica khổ lớn được dùng làm biển hiệu quảng cáo, nếu khắc thêm các nội dung, chữ cái hay hoa văn trang trí và phối hợp với đèn led sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt. Công nghệ gia công khắc mica từ đó được ứng dụng phổ biến trong việc khắc bảng hiệu mica. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những tấm biển quảng cáo này tại các quán bar, nhà hàng, quán ăn sang trọng.

Khắc bảng hiệu mica theo yêu cầu

Khắc laser trên mica để làm bảng hiệu quảng cáo với giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo chỉ có tại DTC Ads. Những tấm biển quảng cáo ban đêm sẽ trở nên độc đáo với công nghệ khắc mica, đem lại sự thu hút khách hàng, làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

Khắc laser lên menu, lịch, thiệp cưới bằng mica

Vật liệu mica ngày càng được sử dụng rộng rãi, đó là những tấm thiệp cưới mica, những tấm lịch hay menu mica. Tại DTC Ads các sản phẩm khác bằng mica mà chúng tôi có thể giúp bạn khắc lên trên bề mặt tạo nội dung như: Khắc lên lịch, lên menu, lên thiệp cưới làm từ mica. Việc sử dụng máy khắc laser công nghệ cao giúp cho việc khắc lên bề mặt mica đảm bảo độ tinh xảo và chính xác cực cao, chất lượng khắc sắc nét và rất tinh tế.

Khắc laser lên menu thiệp cưới bằng mica

Thiệp mừng, thiệp mời và thiệp bằng cưới mica đang là xu hướng rất thịnh hành hiện nay. Sự độc đáo ở những tấm mica trong suốt, hơn thế là những tấm thiệp sáng tạo được khắc theo yêu cầu. Những tấm thiệp cưới bằng mica trong suốt nếu được khắc thêm các nội dung sắc sảo tinh tế bằng công nghệ laser sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt.

Một số ứng dụng khác

Ngoài những ứng dụng của việc khắc mica logo, khắc hình ảnh, khắc biển hiệu hay khắc các thiệp cưới, thiệp mời, lịch… Dịch vụ khắc mica được ứng dụng rộng rãi hơn vì nhu cầu sử dụng mica ngày càng nhiều. Tại DTC Ads chúng tôi có thể khắc những sản phẩm lưu niệm, kỉ niệm chương, cúp, tranh ảnh mica. Với ưu điểm nhẹ hơn, giá thành rẻ hơn thủy tinh thì việc khắc trên mica để làm quà tặng lưu niệm sẽ rất ý nghĩa, độc đáo và tinh tế.

DTC Ads cung cấp dịch vụ gia công khắc mica theo yêu cầu

Vì mica ngày càng được sử dụng rộng rãi, nên việc gia công mica đòi hỏi càng sử dụng nhiều. Để đáp ứng được mọi nhu cầu cuộc sống, quảng cáo, kinh doanh của khách hàng, DTC Ads mở rộng dịch vụ khắc mica trên thị trường TP HCM và Đà Nẵng.

Xưởng gia công mica DTC Ads với dịch vụ khắc laser mica giá rẻ, cắt mica bằng laser cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi có thể khắc hình ảnh, logo lên mica, khắc mica 3D, khắc tạo hình trên mica, khắc chữ trên mica giá rẻ với độ tinh xảo cực cao. Quy trình khắc mica hoàn toàn được lập trình bằng hệ thống máy tính, sử dụng công nghệ khắc bằng laser với những chi tiết cực nhỏ tạo hình ảnh và nét khắc chính xác và tinh xảo.

Đặc biệt, DTC Ads nhận khắc mica theo yêu cầu. Khách hàng khi cần khắc laser trên vật phẩm bằng mica có thể trực tiếp qua địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi tiến hành khắc tại chỗ lấy ngay chỉ chưa đầy 5 phút. Còn đối với khách hàng số lượng lớn chúng tôi luôn cam kết khắc nhanh trong thời gian ngắn nhất, luôn bảo đảm kịp tiến độ và thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Khắc mica làm móc khóa số bàn

Địa chỉ gia công khắc mica bằng laser tại TPHCM và Đà Nẵng

Không phải bất kì chỗ nào, xưởng gia công mica nào cũng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Để lựa chọn một địa chỉ khắc mica chất lượng, tinh xảo, giá rẻ tại TPHCM và Đà Nẵng hãy chọn DTC Ads.

Cơ sở gia công mica DTC Ads với công nghệ tiên tiến, trang bị những loại máy móc hiện đại hàng đầu trên thế giới. Những sản phẩm khắc mica của DTC Ads luôn cam kết đảm bảo độ tinh xảo tuyệt đối, khắc sâu và rõ nét. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ gia công như khắc mica, uốn mica, DTC Ads còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ kệ để bàn, thùng đến những vật lưu niệm làm bằng mica…

Nếu có nhu cầu về sử dụng dịch vụ khắc mica tại TPHCM, hoặc sử dụng các sản phẩm mica từ DTC Ads, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH TM – DV – Quảng cáo D.T.C

Hồ Chí Minh
VP: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Xưởng SX: F2/1P Quách Điêu, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
Hotline: 0902.574.999
Email: info.dtcads@gmail.com

Đà Nẵng
VP: Đà Nẵng

Video chi tiết khắc mica bằng laser

Với công nghệ gia công khắc mica bằng laser, DTC Ads sẽ biến việc khắc mica trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc khắc tạo hình trên mica, ứng dụng trong gia công chế tác các sản phẩm quà tặng, sản xuất các đồ dùng gia đình, khắc chữ mica, khắc mica làm sa bàn khuôn mẫu… được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, sản phẩm đạt chất lượng tuyệt vời.

Nhiều năm liền là đơn vị dẫn đầu về công nghệ khắc laser, công nghệ này tại DTC Ads đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, nét cực sắc sảo và đẹp mắt. Chứng thực cho sự hoàn hảo, chất lượng về các công đoạn gia công mica tại DTC Ads, chúng tôi mời các bạn theo dõi video chi tiết khắc mica bằng laser:

Báo giá khắc mica bằng laser tại TPHCM và Đà Nẵng

Nhờ công nghệ khắc laser, công đoạn gia công khắc mica nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tốc độ khắc nhanh chóng, độ chính xác cao, chính vì thế thời gian gia công được rút ngắn và hiển nhiên với công nghệ này sẽ luôn tiết kiệm được chi phí sản xuất.

DTC Ads nhận khắc mica với các đơn hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn, giá thành rất hợp lí. Quý khách hang có thể tham khảo bảng báo giá khắc mica bằng laser tại TPHCM và Đà Nẵng.  Để được báo giá khắc laser mica chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0902.574.999 hoặc gửi mail tới hòm thư.

Tham khảo: bảng giá khắc laser

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ khắc laser mica tại DTC Ads để được trải nghiêm dịch vụ tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!

Tham khảo một số sản phẩm mica đã khắc bằng laser

Nhờ công nghệ khắc mica laser mà việc gia công mica ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Đặc biệt là việc khắc tạo hình trên mica để gia công chế tác các mặt hàng quà tặng, phân phối các đồ dùng gia đình, khắc chữ mica làm biển hiệu quảng cáo… Dịch vụ gia công mica theo yêu cầu bằng công nghệ laser của DTC Ads luôn tạo ra những sản phẩm trang trí bằng mica đa dạng, phong phú về chủng loại, chức năng, mẫu mã. Quý khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm mica đã khắc bằng laser dưới đây của chúng tôi:

Bài viết liên quan