Sản phẩm

Thùng phiếu bốc thăm mica – Thùng bốc thăm trúng thưởng

Thùng phiếu bốc thăm mica khá thông dụng trong những cuộc họp, bầu cử hay những buổi triển lãm quảng bá thương hiệu có các hoạt động bốc thăm trúng thưởng. Trước đây khi mica chưa thịnh hành thì đa số những loại thùng phiếu bốc thăm này thường sử dụng chất liệu kính hay các loại nhựa trắng hoặc gỗ để chế tác nên. Tuy nhiên từ khi có mica, loại nhựa dẻo trong suốt này đã dần thay thế bởi sự tiện dụng mà màu sắc trong suốt, lại rất bền dẻo.

Hướng đến nhu cầu sử dụng thường xuyên của khách hàng, DTC Ads chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng phiếu bốc thăm đa dạng về mẫu mã và kích thước. Chúng tôi gia công, chế tác các thùng phiếu bốc thăm, thùng mica trong suốt, thùng từ thiện, thùng bốc thăm trúng thưởng, thùng thư góp ý, thùng phiếu bầu cử giá rẻ tại TP HCM và Đà Nẵng. Cung cấp cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ… theo yêu cầu của quý khách.
Liên hệ NVKD 2: 0937.595.286 NVKD 1: 0902.574.999 NVKD 3: 0919.399.466 NVKD4: 0972.167.999

Thùng phiếu bốc thăm mica là gì?

Thùng phiếu bốc thăm mica là dạng thùng bốc thăm trúng thưởng, thùng rút thăm hay hòm bỏ phiếu được chế tác từ chất liệu mica. Đây là sản phẩm thay thế những hộp bằng nhựa, gỗ hay thủy tinh. Hộp phiếu bốc thăm trong suốt là vật không thể thiếu trong những cuộc bầu cử, bỏ phiếu, thùng đựng phiếu bốc thăm của những phiên họp quan trọng, các buổi từ thiện gây quỹ. Hoặc hộp phiếu bốc thăm trúng thưởng tại các chương trình có bốc thăm trúng thưởng, thùng rút thăm tại các gameshow. Ngoài ra sản phẩm cũng có thể sử dụng làm các hòm thư, hộp thư góp ý…

Thùng bốc thăm may mắn Sang Mobile

Sản phẩm từ mica luôn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, bởi đặc tính trong suốt, dễ sử dụng, dễ di chuyển. Đây là một trong những lựa chọn của khách hàng bởi sự đẹp mắt, sang trọng và giá thành phải chăng. Điều đặc biệt là các thùng mica bốc thăm trúng thưởng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau nên các khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi.

Cấu tạo của thùng mica bốc thăm trúng thưởng

Thùng phiếu bốc thăm được làm từ chất liệu mica Đài Loan, qua các quá trình lựa chọn mica, cắt, đánh bóng, uống để tạo nên một sản phẩm chất lượng. Mica Đài Loan bền, dẻo nên quá trình cắt chuẩn đến từng milimet. Với đặc tính trong suốt, được phủ một lớp chống trầy xước nên sản phẩm rất bắt mắt.

cung cấp thùng bốc thăm mica giá rẻ

Mica được sử dụng làm các mẫu hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng thường có độ dày từ 2-4mm, tùy vào lựa chọn của khách hàng. Mica cấu tạo nên các thùng phiếu thường có nhiều màu, kích thước kháh nhau nhưng đa số khách hàng lựa chọn tấm mica trong suốt. Đơn giản vì yêu cầu của những hòm đựng phiếu bốc thăm trúng thưởng cần trong suốt để nhìn thấy bên trong, đồng thời cũng tạo được sự sang trọng cho không gian. Chất liệu mica bền và nhẹ hơn thủy tinh hay gỗ nên chúng ta có thể vận chuyển các thùng phiếu một cách đơn giản và an toàn.

Kết cấu thùng phiếu bốc thăm mica thường là khối hình vuông rỗng bên trong, được ghép từ các tấm mica trong suốt. Mặt trên của các mẫu thùng bốc thăm thường được khoét lỗ để có thể dễ dàng bỏ phiếu vào. Đa số các thùng bốc thăm này đều cấu tạo có cánh cửa để mở ra sau khi phiếu đầy thùng, thuận tiện cho việc kiểm phiếu.

Thông tin khác thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica

Các thùng phiếu bốc thăm, hòm đựng phiếu bốc thăm trúng thưởng thường dùng để thu thập phiếu, bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử, các cuộc họp quan trọng. Mục đích của các thùng phiếu này là để dùng trong việc đề nghị, góp ý để lấy ý kiến chung của tập thể về một vấn đề nào đó. Ngoài ra, các hộp phiếu bốc thăm này cùng được sử dụng khá nhiều trong các gameshow hay một buổi triễn làm nào đó có các trò chơi bốc thăm trúng thưởng. Hoặc cũng có thể sử dụng như một hòm thư góp ý, thùng quyên góp từ thiện. Các lá phiếu hoặc tiền trong thùng được bảo vệ một cách kín đáo nhưng cũng rất minh bạch, rõ ràng.

thùng bốc thăm trúng thưởng giá rẻ

Sử dụng các thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica là một sự lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời trong việc bỏ phiếu hay thu thập phiếu. Thùng mica cũng có thể được khóa để đảm bảo an ninh, khách quan.Trên các bề mặt thùng phiếu có thể thêm nội dung bất kì dán lên bề mặt thùng. Vừa thẩm mỹ vừa có thể nhìn thấy được bên trong. Với tính trong suốt đó có thể gợi mở hay kêu gọi được người dân tham gia nhiệt tình cho chương trình từ thiện tốt hơn.

Ngoài ra, một số thùng phiếu bốc thăm mica còn sử dụng cho mục đích quảng cáo, bốc thăm trúng thưởng trong các cuộc thi hay hiển thị cho các thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm này cũng được lựa chọn nhiều cho các chương trình tiếp thị và quảng cáo.

Hầu hết các thùng phiếu bốc thăm mica , hòm phiếu đều có thể dán decal hoặc in khắc laser để quảng cáo hoặc thông báo cho mọi người về mục đích sử dụng (Thường lấy mục đích làm tên gọi của thùng). Những Hộp phiếu bốc thăm có thể có nhiều màu sắc khác nhau: màu đen, mờ hoặc trắng để phù hợp với bất kì mục đích sử dụng hay bối cảnh khác nhau. Nhưng đa số các thùng phiếu đều có màu trắng trong suốt.

Hộp phiếu bốc thăm mica thường đặt ở đâu?

Tùy vào mục đích sử dụng mà vị trí đặt các thùng phiếu bốc thăm mica khác nhau. Từ các nhà hàng, văn phòng, hội nghị, đến các chương trình từ thiện, gameshow hay các trường học, chùa chiền đều có thể đặt thùng phiếu mica này.

bán thùng phiếu bốc thăm giá rẻ tphcm

– Hộp phiếu bốc thăm trúng thưởng: Một số gameshow hay các chương trình quảng cáo sản phẩm thường có bốc thăm các phiếu trúng thưởng. Việc bốc thăm trúng thưởng bằng thùng phiếu mica giúp tăng tính công khai, công bằng, tạo sự hứng thú và niềm tin nơi khách hàng. Các Hộp phiếu bốc thăm mica được đặt ở các chương trình bán hàng, khuyến mãi, hội chợ với những hoạt động kèm theo để tạo sự chú ý của khách hàng.

– Thùng phiếu bầu cử, bỏ phiếu: Thường đặt trong các hội nghị, cuộc họp quan trọng có bầu cử hay lấy ý kiến chung của tập thể. Hoặc bỏ phiếu bầu cử ở các cuộc thi, cuộc họp cán bộ trong lớp học hoặc các cuộc bầu cử sinh viên…

– Thùng quyên góp từ thiện: Thùng phiếu mica rất thích hợp đối với việc quyên góp tiền,từ thiện cần sự công khai, rõ ràng. Thùng quyên góp là cách làm tiện lợi, không cần phải bỏ công trong việc thu nhận đóng góp của từng cá nhân, mà thay vào đó từng đóng góp sẽ được tổng hợp lại sau chương trình quyên góp một cách công khai. Thùng phiếu mica từ thiện thường đặt ở một vị trí trung tâm với nội dung quyên góp cụ thể để mọi người đều nhìn thấy. Với thùng mica trong suốt, mọi người có thể thấy tiền đã được thu thập và có thể nhắc mọi người quyên góp.

cung cấp thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng theo yêu cầu

– Thùng phiếu lấy ý kiến: Đây có thể là một hòm thư góp ý đặt tại một số cơ quan, tập thể, trường học để thu thập những ý kiến cá nhân một cách hữu hiệu. Hoặc có thể là một hòm thư khảo sát ý kiến khách hàng đặt ở cửa hàng, nhà hàng, quán ăn về về dịch vụ mà cửa hàng, nhà hàng cung cấp, nhằm tìm hiểu phương án tốt nhất trong quá trình kinh doanh.
Thùng phiếu mica lấy ý kiến thường đặt ở những nơi nhiều người qua lại để ai cũng nhìn thấy.

Ưu điểm của thùng đựng phiếu bốc thăm

Đa số những sản phẩm chế tác từ mica đều rất tiện lợi chứ không riêng gì thùng phiếu bốc thăm. Sản phẩm này có kích thước nỏ, nhẹ, dễ dàng vận chuyển nên đáp ứng cho việc di chuyển chúng để phục vụ cho mọi địa điểm khác nhau. Độ sáng bóng của mica cũng làm cho không gian của cuộc họp, không gian của các chương trình trở nên sang trọng lịch sự hơn.

cung cấp thùng phiếu bốc thăm số lượng lớn giá rẻ hcm

Trong những chiến dịch marketing của các doanh nghiệp thì các thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica giống như một vật phẩm quảng cáo để thu hút khách hàng. Các thùng thùng phiếu bốc thăm, hòm phiếu mica được sử dụng nhiều trong các sự kiện, các giải thưởng của chương trình event bốc thăm trúng thưởng. Những thùng phiếu mica trong suốt này là trung tâm của những màn trình diễn ồn ào, náo nhiệt để thu hút sự chú ý cao. Đây là một sản phẩm tuyệt vời để quảng bá cho các sự kiện lớn.

Trong một tổ chức, cơ quan khi muốn trưng cầu ý kiến cá nhân, thật khó để mọi người có thể công khai đưa ra ý kiến chủ quan của mình. Nhưng một thùng phiếu mica trong suốt được đặt ngay tại sảnh, thay cho hòm thư góp ý thì lại thuận tiện trong việc thực hiện điều đó. Bằng cách này, cấp dưới, người lao động, học sinh, sinh viên không cần phải bày tỏ ý kiến trực tiếp nữa.Với một hòm phiếu góp ý, các cơ quan quản lý có thể thu hút sự chú ý của tập thể nhân viên, học sinh, sinh viên và thu thập được nhiều ý kiến hay.

Thông số kích thước của hộp bốc thăm trúng thưởng

Tại DTC Ads chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thùng mica, thùng phiếu mica, thùng phiếu bốc thăm, hòm phiếu mica, thùng từ thiện mica, thùng phiếu bầu cử,… cao cấp với các kích thước thông dụng khác nhau.

thùng bốc thăm honda

Kích thước 20 x 20 x 20cm, 30 x 30 x 30cm, 35 x 35 x 35cm, 40 x 40 x 40cm, 45 x 45 x 45cm, 50 x 50 x 50cm… Khách hàng cũng có thể đặt kích thước tùy chọn, chỉ cần đưa ra nội dung cần thực hiện, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Một số kích thước của thùng bốc thăm trúng thưởng do DTC Ads cung cấp, quý khách hàng có thể tham khảo sau đây:

Quy trình tạo nên thùng phiếu bốc thăm

Các thùng phiếu bốc thăm mica được tạo nên từ một quy trình khắt khe để tạo hình sản phẩm. Đầu tiên là lựa chọn chất liệu mica, phải là mica Đài Loan dẻo, bền, trong suốt khả năng xuyên sáng đến 93% .

thùng phiếu bốc thăm mica giá rẻ tphcm

Với chất liệu mica Đài Loan, chúng tôi sử dụng máy cắt laser chuyên dụng, sử dụng các file thiết kế sẵn. Chỉ cần đưa các tấm mica vào máy và nhấn nút khởi động thì mica sẽ được cắt tự động theo ý muốn với độ chính xác cao. Tấm mica sau khi cắt sẽ được xếp lại và định hình thành thùng phiếu theo kích thước yêu cầu. Để hoàn thành một thùng phiếu cần sử dụng loại keo chuyên dụng dán mica để kết nối các tấm mica. Loại keo này trong suốt, chắc chắn, không thấm nước và đặc biệt là không để lại dấu vết trên tấm mica.

Các thùng phiếu sau khi được hoàn thành sẽ bổ sung thêm một số chi tiết khác để hoàn chỉnh như khoét lỗ bỏ phiếu hay thiết kế cửa có khóa. Tùy theo một số yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể tạo logo cho công ty hay in thông tin sản phẩm, nội dung lên bề mặt thùng phiếu mica. Có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, chúng tôi có thể khắc laser trực tiếp lên tấm mica hay dán decal lên mặt thùng phiếu. Một vài chi tiết nhỏ nhưng nhờ vậy mà chiến lược quảng bá sản phẩm lại rất hiệu quả nhờ các thùng phiếu bốc thăm mica này.

Video chi tiết một số mẫu thùng phiếu bốc thăm

DTC Ads chuyên cung cấp thùng phiếu mica giá rẻ,làm thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica cho khách hàng tại TP HCM, Đà Nẵng. Các thùng phiếu được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Một số mẫu thùng phiếu bốc thăm mica có mặt tại DTC Ads và thông dụng trên thị trường hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo:

DTC Ads đơn vị cung cấp hộp phiếu bốc thăm mica giá rẻ

DTC Ads là đơn vị cung cấp thùng phiếu bốc thăm giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sử dụng mica Đài Loan nhập khẩu để chế tác và gia công các sản phẩm mica cung cấp ra thị trường. Chất liệu mica Đài Loan cao cấp có tính ổn định cao, bền, các vết cắt sắc nét, không vỡ vụn. Kết hợp với việc sử dụng máy cắt laser theo công nghệ tiên tiến, các tấm mica được cắt gọn gàng, chính xác đến từng milimet và có tính động bộ cao. Vì vậy những sản phẩm hộp phiếu bốc thăm mica của DTC Ads luôn đạt chất lượng hoàn hảo, độ thẩm mỹ cao.

thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng trong suốt giá rẻ

Ngoài ra, sự chuyên sâu về lĩnh vực mica của đội ngũ nhân viên cũng là yếu tố tạo nên sự thành công của các sản phẩm thùng phiếu bốc thăm mica. Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi thiết kế nhiều mẫu mã chất lượng cao. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm thùng mica, thùng phiếu mica, thùng mica trong suốt, hòm phiếu mica, thùng từ thiện mica, thùng bốc thăm trúng thưởng, hộp thư góp ý mica, hòm thư mica, bán thùng bốc thăm trúng thưởng… chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng khi đến mua hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng, nếu chưa hài lòng có thể đặt theo yêu cầu. Khách hàng chỉ việc lựa chọn kiểu thùng, kích thước thùng, màu sắc của thùng hay bổ sung một số thông tin ghi trên thùng, còn lại đội ngũ nhân viên DTC Ads sẽ hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo hài lòng tuyệt đối.

thùng phiếu bốc thăm giá rẻ chất lượng cạnh tranh tphcm

Các sản phẩm mica của DTC Ads theo mẫu có sẵn cho khách hàng lựa chọn, vì sản phẩm đã sản xuất nên khách hàng cần là chúng tôi cung cấp ngay. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ mica chất lượng cao cấp, mức giá rẻ hàng đầu tại TPHCM và Đà Nẵng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hoặc đặt làm các sản phẩm thùng bốc thăm trúng thưởng Đà Nẵng và TP HCM, có thể liên hệ tới hòm thư info.dtc24h@gmail.com hoặc gọi điện đến hotline 0902.574.999

Một số mẫu thùng phiếu bốc thăm mica đẹp

Thùng phiếu làm bằng chất liệu mica trong suốt, được làm từ mica Đài Loan trong suốt độ dày 2-4mm. Sản phẩm chịu tác động mạnh mẽ, cao gấp 10 lần so với thủy tinh. Sản phẩm bền màu, sử dụng lâu dài và chịu được mọi tác động từ thời tiết và tia UV.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cuộc bầu cử, các chương trình bốc thăm trúng thưởng, quyên góp từ thiện… Vì làm bằng mica trong suốt nên sản phẩm vừa sang trọng lại mang tính chất công bằng cho mục đích sử dụng. Thùng phiếu bốc thăm mica hiện là sản phẩm được ưa chuộng nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.
Ngoài mẫu hộp phiếu bốc thăm mica theo kích thước tiêu chuẩn và mẫu mã thông dụng trên, chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của quý khách hàng với bất kỳ kích thước nào, độ dày theo yêu cầu. Một số mẫu hộp phiếu bốc thăm mica đẹp sau đây DTC Ads gợi ý cho khách hàng tham khảo để quý khách hàng lựa chọn vào mục đích sử dụng của mình:

thùng phiếu mica bốc thăm trúng thưởng thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng giá rẻ hcm thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng thùng phiếu bốc thăm mica gái rẻ thùng phiếu bốc thăm mica dán decal thùng mica bốc thăm trúng thưởng mở thùng mica bốc thăm may mắn thùng bốc thăm trúng thưởng hcm giá rẻ thùng bốc thăm trúng thưởng hcm