Sản phẩm

Thùng phiếu mica – Hòm phiếu mica

Thùng phiếu mica được làm từ mica trong suốt dùng để bỏ phiếu trong các cuộc họp, bầu cử quan trọng. Với chất liệu mica bền dẻo, nhẹ và trong suốt nên hòm phiếu mica luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng sử dụng. Sản phẩm này hiện nay được sử dụng khá rộng rãi và thay thế dần các thùng phiếu làm bằng gỗ hay thủy tinh.

Vì mang tính chất đa dụng nên sản phẩm ngoài dùng bỏ phiếu còn có thể làm hòm thư, thùng bốc thăm hay thùng quyên góp từ thiện. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, DTC Ads luôn sản xuất và cung ứng đầy đủ các mẫu thùng phiếu mica, hòm phiếu mica, thùng bốc thăm trúng thưởng, thùng từ thiện mica, bán thùng phiếu mica… Sản phẩm thùng phiếu mica của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, đẹp mắt và giá cạnh tranh toàn quốc. Hiện tại DTC Ads đã có mặt tại TPHCM và Đà Nẵng để được phục vụ toàn thể quý khách hàng.
Liên hệ NVKD 2: 0937.595.286 NVKD 1: 0902.574.999 NVKD 3: 0919.399.466 NVKD4: 0972.167.999

Thùng phiếu mica là gì?

Thùng phiếu mica là thùng mica dùng để bỏ phiếu bầu cử được làm bằng mica. Mica là tên một loại nhựa dẻo Acrylic, trong suốt như thủy tinh nhưng trọng lượng chỉ bằng một nửa thủy tinh. Những sản phẩm làm từ nhựa arcylic đều rất bền, trong suốt và rất tiện dụng nên nó đang là vật phẩm quảng cáo và sản phẩm ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay.

thùng phiếu mica nắp vuông

Thùng phiếu mica còn được gọi bằng những tên khác như hòm phiếu mica, hòm thư góp ý… tùy vào mục đích sử dụng. Tại các công ty, xí nghiệp, hay công đoàn và những tổ chức khác, người ta thường dùng thùng phiếu cho các cuộc họp, bầu cử hoặc những hoạt động khác cần sự đóng góp của các thành viên một cách không công khai. Sản phẩm thùng phiếu bằng mica được sử dụng cho việc thu thập các thông tin của mọi người về một vấn đề nào được đưa ra, cần lấy ý kiến tập thể. Chẳng hạn như bầu cử, biểu quyết ý kiến, đóng góp ý kiến cho dự án, ý kiến biểu quyết trong tổ dân phố… bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Thùng phiếu mica giá rẻ

Hòm phiếu mica là một sản phẩm tuyệt vời để thu thập ý kiến phản hồi, các phiếu bầu và các mục cạnh tranh có giá trị của khách hàng thậm chí là tiền một cách ấn tượng và chuyên nghiệp.  Sản phẩm có thể dùng được trong các cuộc họp, hay có thể đặt trước một tổ chức cơ quan, hoặc trong các quán cà phê, nhà hàng đều được bởi có thể di chuyển dễ dàng và không dễ bị tác động bên ngoài làm vỡ. Thùng phiếu mica trước đây chỉ được sử dụng với mục đích bỏ phiếu kín nhưng dần dần nó càng nới rộng ứng dụng. Sản phẩm có thể vừa thu thập ý kiến khách hàng, vừa có thể là một vật phẩm quảng cáo của các doanh nghiệp.

Cấu tạo và các công dụng của thùng phiếu mica

Về cấu tạo, hòm phiếu mica được làm bằng chất liệu mica trong suốt, có độ dày từ 2-3mm. Chất liệu acrylic xuyên sáng tốt, trong suốt nên mang đến sự sang trọng, tinh khiết cho sản phẩm. Các tấm mica độ dày 2-3mm được cắt định hình theo máy chuyên dụng, sau đó được liên kết mối ghép bằng keo chuyên dụng mica. Thùng phiếu mica thương kết cấu theo hình hộp vuông hoặc chữ nhật, phía trên khoét lỗ nhỏ vừa để bỏ phiếu, phía sau có cửa khóa để có thể dễ dàng lấy phiếu bên trong. Sản phẩm sử dụng thuận tiện, tháo lắp dễ dàng và nhiều lần.

thùng mica trong suốt giá rẻ tphcm

Thùng phiếu mica được sản xuất qua một quá trình chuyên nghiệp: Các tấm nhựa mica cắt laser trên với các file thiết kế sẵn. Chỉ cần bỏ mica tấm mica vào trong máy, nhấn nút khởi đông là mica sẽ được cắt tự động, miếng mica sẽ được cắt theo ý muốn với độ chính xác cao. Tấm mica sau khi được cắt xong sẽ được xếp lại và định hình thanh thùng phiếu, kết dính các tấm lại với nhau bằng loại keo chuyên dụng không để lại dấu vết trên tấm mica. Đặc biệt trên những thùng phiếu làm bằng mica trong bạn sẽ thấy sự ưu việt của loại keo này.

Sản phẩm hòm phiếu mica với thiết kế thanh thoát, gia công tinh xảo rất phù hợp với các cuộc bầu cử quan trọng, các sự kiện hay các chiến dịch quảng cáo. Sử dụng chất liệu mica Đài Loan cao cấp, cá nhân hóa với bản in decal dán bên ngoài sản phẩm hay khắc in với công nghệ UV trực tiếp lên mica. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi, rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

sx thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng giá rẻ

Thùng phiếu mica được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, sau đây là một số công dụng của sản phẩm:

– Hòm phiếu mica rất thích hợp để dùng trong các kỳ họp bầu cử quốc hội, biểu quyết lấy ý kiến trong các tập thể, tổ chức nhà nước hay doanh nghiệp… Chất liệu mica trong suốt sẽ giúp các cuộc bầu cử, bỏ phiếu mang tình công bằng tuyệt đối. Chính vì vậy nên hòm phiếu mica rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn  hàng đầu. Ngoài ra với đặc tính của mica nhẹ , dễ dàng vận chuyển và vệ sinh sản phẩm dễ dàng, những đặc tính này là yếu tố then chốt giúp hòm phiếu mica được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

thùng phiếu mica huwei

– Một số nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê cần lấy ý kiến đề xuất. Thùng phiếu mica lúc này rất thích hợp để thu thập ý kiến của khách hàng về dịch vụ mà cửa hàng, nhà hàng cung cấp, chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, các doanh nghiệp, chủ cửa hàng tìm hiểu được phương án tốt nhất trong quá trình kinh doanh để đáp ứng được nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng.

– Trong các doanh nghiệp tư nhân, công cộng, muốn thu thập thông tin nhạy cảm cũng có thể sử dụng hòm phiếu mica. Đối với những thông tin tương đối nhạy cảm nhưng cần lấy ý kiến thì thùng phiếu là một cách hữu hiệu.

thùng mica trong suốt giá rẻ

– Một số chương trình bán hàng, khuyến mãi hay giới thiệu sản phẩm thường kèm theo các hoạt động bốc thăm trúng thưởng để thu hút khách hàng. Lúc này thùng phiếu mica rất cần thiết. Bởi nó có tính thẩm mĩ cao, trên mặt thùng có thể đặt thương hiệu của sản phẩm của doanh nghiệp, nhằm tăng thêm ấn tượng cho khách hàng. Bạn có thể dùng những hòm phiếu mica có kích thước phù hợp tùy thuộc số lượng lá phiếu trong đợt bốc thăm.

Sản phẩm thùng phiếu mica được sử dụng để lấy ý kiến nên thường đặt ở những nơi trung tâm hoặc nhiều người qua lại. Có thể đặt trong siêu thị, bệnh viện, trường học, đảm bảo càng nhiều người thấy càng tốt. Thu thập ý kiến bằng hình thức này giúp người góp ý kiến không phải ngại ngùng khi phải phát biểu ý kiến trước đám đông hoặc góp ý trực tiếp với tổ chức, đoàn thể cần được góp ý.

Một số thông tin khác của hòm phiếu mica

Thùng phiếu mica thường được thiết kế theo mẫu có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra nhiều khách hàng có ý tưởng thiết kế riêng, chúng tôi cũng thực hiện thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể thể lựa chọn kiểu thùng, kích thước thùng, màu sắc của thùng, hay thêm các thông tin thương hiệu hay quảng quá sản phẩm. Để nắm được vấn đề này một cách kĩ lưỡng, hãy tìm hiểu thêm một số thông tin khác về hòm phiếu mica.

thùng phiếu mica dán decal trong 1 mặt

Kích thước thùng phiếu mica thông dụng

Vì được sử dụng khá rộng rãi nên thùng phiếu mica có nhiều dạng: thùng bầu cử, thùng nhận thư góp ý, thùng bỏ phiếu trúng thưởng… Chính vì thể kích thước mỗi hòm phiếu mica có thể khác nhau, đa dạng về thể loại và thiết kế. Tuy nhiên sản phẩm đều được thiết kế có trang bị khóa riêng đảm bảo độ bảo mật cao. Chất liệu mica bền đẹp trong suốt, hòm phiếu mica thật sự mang nét đẹp hiện đại, thanh lịch.

thùng mica trong nắp vuông

Công ty DTC Ads chúng tôi nhận gia công sản xuất hòm phiếu mica HCM với số lượng lớn, với nhiều mẫu mã và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Một số kích thước hòm phiếu mica thông dụng mà quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn một mẫu thùng phiếu phù hợp:

TênKích thước (cm) W x H x LKích thước (inches) W x H
Vuông 2020cm x 20cm x 20cm11.7” x 16.5”
Vuông 2525cm x 25cm x 25cm8.2” x 11.7”
Vuông 3030cm x 30cm x 30cm5.8” x 8.2”
Vuông 3535cm x 35cm x 35cm4.1” x 5.8”
Vuông 4040cm x 40cm x 40cm2.9” x 4.1”
Vuông 4545cm x 45cm x 45cm2” x 2.9”
Vuông 5050cm x 50cm x 50cm1.4” x 2”

Các mục đích sử dụng của hòm phiếu mica

Thùng phiếu mica được sản xuất không chỉ sử dụng cho việc bầu cử, mà được dùng trong nhiều lĩnh vực. Các mục đích sử dụng của hòm phiếu mica:
– Dùng để thu thập các lá phiếu hay các yêu cầu góp ý đề nghị trong các cuộc bầu cử bỏ phiếu,…
– Các thùng phiếu được sử dụng làm thùng từ thiện trong các hoạt động tình nguyện quyên góp từ thiện trong cuộc sống thường ngày
– Được sử dụng nhiều để làm thùng thư góp ý, thu thập thông tin khiếu nại, thông tin nhạy cảm 1 cách dễ dàng và tinh tế
– Dùng để chạy các chương trình bốc thăm trúng thưởng, bốc thăm may mắn,… Có thể dán hoa văn, logo hay các họa tiết lên bề mặt với mục đích quảng bá và giới thiệu thương hiệu sản phẩm.

Thùng mica sử dụng trong bầu cử

Các tính năng và lợi ích của thùng phiếu mica có tiêu đề (poster)

Trước đây việc sử dụng thùng phiếu bằng gỗ hay thủy tinh đều không thể in khắc hay dán decal các tiêu đề, logo doanh nghiệp. Nhưng với thùng phiếu mica, mọi thứ đều có thể làm được rất dễ dàng. Hòm phiếu thường làm bằng mica có màu trong suốt và có thể in hình ảnh, logo, thương hiệu của công ty bạn hoặc cũng có thể dán chữ decal các nội dung yêu cầu.

thùng phiếu cố gắn baner

Thùng phiếu mica sẽ tuyệt vời hơn khi được thiết kế thêm phần tiêu đề phía trên hoặc có thể gắn vào mặt sau của thùng. Những thùng phiếu mica được khắc tên công ty, thông điệp hoặc biểu trưng để làm nổi bật thùng và mục đích hướng tới khách hàng của bạn. Điều này rất hiệu quả cho các chiến dịch marketing của bạn.

Ngoài ra, các bạn có thể dán AW lên các bề mặt thùng phiếu. Đây sẽ là phương án tốt nhất có thể gây sự chú ý và cách truyền tải thông điệp chính của mình tới người dùng. Để nắm bắt và thu hút những khách hàng tiềm năng. Tùy vào mục đích chính mà chúng ta sẽ gửi gắm đến khách hàng một cách rõ ràng nhất để mang lại những hiệu quả tốt cho chương trình.

Thùng phiếu mica kèm tiêu đề
Thùng phiếu mica kèm tiêu đề

Hoặc các bạn muốn có những thùng phiếu kích thước lớn hơn, gắn kèm thêm bộ phân đựng tờ rơi bổ sung hoặc logo công ty của bạn trên hai mặt của đơn vị, quý khách hàng có thể liên hệ tới DTC Ads.  Tại đây chúng tôi có thể làm tất cả để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Video chi tiết một số mẫu hòm phiếu mica

Sản phẩm thùng phiếu mica của chúng tôi có nhiều loại tùy theo từng công dụng mà khách hàng yêu cầu mà chúng có những thiết kế khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đảm bảo các tiêu chí bền – đẹp – chất lượng. Tất cả các hòm phiếu mica đều được lựa chọn chất liệu mica Đài Loan cao cấp, không pha tạp chất vì thế không ố vàng theo thời gian.

Một số mẫu thùng phiếu mica có sẵn do DTC Ads sản xuất, quý khách hàng có thể tham khảo sau đây:

DTC Ads địa chỉ chuyên sản xuất thùng phiếu mica tphcm

Vì nhu cầu sử dụng nên rất nhiều cơ sở sản xuất, chế tác và gia công mica đã ra đời. Lượng thùng phiếu mica tung ra thị trường rất nhiều, rất rẻ nhưng để sử dụng một sản phẩm chất lượng, mua thùng phiếu ở đâu đảm bảo? Hãy liên hệ công ty DTC Ads.

cung cấp thùng bốc thăm giá rẻ

Công ty quảng cáo DTC Ads là công ty chuyên in ấn và sản xuất quảng cáo, gia công chế tác mica. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các sản phẩm mica trên thị trường toàn quốc, bán thùng phiếu mica TpHCM. Thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm mica phục vụ quảng cáo, trong đó thì việc làm hòm phiếu mica và làm hộp thư góp ý mica, thùng từ thiện mica, thùng mica trong suốt,… là một trong những sản phẩm chính của chúng tôi.

Với trang thiết bị hiện đại, máy cnc, laser cỡ lớn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ thỏa lòng mọi khách hàng khó tính nhất.  Các sản phẩm thùng phiếu mica chúng tôi cung cấp đều đạt độ chuẩn xác đến từng nét cắt. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

hòm phiếu mica giá rẻ

Chúng tôi, DTC Ads là đơn vị chuyên gia công thiết kế sản xuất và phân phối thương mại các dòng sản phẩm từ vật liệu mica trên các thị trường trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu mua hay tìm hiểu giá thùng phiếu mica TPHCM, hãy liên hệ:

Công Ty TNHH TM – DV – Quảng cáo D.T.C
Hồ Chí Minh
VP: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Xưởng SX: F2/1P Quách Điêu, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
Hotline: 0902.574.999
Email: [email protected]

Đà Nẵng
VP: Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tham khảo một số mẫu thùng phiếu mica đẹp

Với nhiều năm trong lĩnh vực gia công, chế tác mica, những sản phẩm của DTC Ads luôn mang đến sự hài lòng của tất cả khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tạo logo công ty, thông tin sản phẩm lên bề mặt thùng phiếu mica chúng tôi cũng sẵn sang đáp ứng. Các nội dung có thể được khắc trực tiếp lên tấm mica trong, in đề can dán lên trên mặt thùng phiếu, sơn lên mặt thùng phiếu. Tất cả những việc này yêu cầu sự chính xác để sản phẩm đảm bảo sự hài hòa, độ thẩm mỹ cao. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình cho sự lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình.

Một số mẫu thùng phiếu mica đẹp được chúng tôi thiết kế riêng biệt, các bạn có thể tham khảo:

Thùng phiếu kingbay

Thùng phiếu New Era

Thùng mica tiệc cưới

Thùng phiếu mica Vua Nệm

Thùng phiếu mica 2 tầng Playa

Thùng phiếu mica Long Kim

Thùng mica trong chicken

Thùng mica trong khắc logo Mymy

hòm phiếu mica trong suốt có ổ khóa giá rẻ thùng phiếu mica giá rẻ tphcm thùng phiếu mica dán decal in uv thùng phiếu mica herbalife thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng giá rẻ thùng phiếu bầu cử mica tphcm và đà nẵng thùng mica trong suốt hình thang thùng mica trong in logo 1 mặt thùng mica nắp tròn dán decal thùng mica mẫu có gắn ổ khóa thùng mica hình chiếc xe độc đáo thùng mica góp ý cố chân đế thùng mica dán delcal thùng mica có dán decal trong thùng bốc thăm trúng thưởng có gắn banner mẫu thùng phiếu mica hình ngôi nhà làm thùng phiếu mica màu theo yêu cầu hộp thư góp ý mica mờ hòm phiếu thùng phiếu mica trong suốt giá rẻ tphcm

5/5 (1 Review)